Nhan sắc nóng nỏng của ngôi sao “cô dâu 8 tuổi”

0
28
Phim truyền hình dài tập Cô dâu 8 tuổi từng rất thân thuộc với khán giả các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Nội dung phim xoay quanh Anandi – một trong những nạn nhân của nạn tảo hôn ở nhiều vùng quê nghèo Ấn Độ.

Cô dâu 8 tuổi từng gây sốt một thời.

Vào vai Anandi lúc 8 tuổi là diễn viên nhí Avika Gor. Cô bé nhận vai lúc 11 tuổi, đích danh nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” mà không cần qua casting. Xuyên suốt hơn 500 tập phim đầu, Anandi chiếm được tình cảm của nhiều khán giả.

Avika Gor sinh năm 1997 trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Thành công của Cô dâu 8 tuổi, phát hành năm 2008, giúp Avika nhận được giải thưởng “Diễn viên nhí xuất sắc” và “Nữ diễn viên chính xuất sắc”.

Sau 12 năm, cô bé Anandi với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt đen tròn ngày nào giờ đã là thiếu nữ.

Avika Gor mang nét đẹp điển hình của người Ấn với làn da nâu khỏe khoắn, mắt sâu, đen, đường chân mày đậm, sống mũi cao, khuôn miệng đầy đặn.

Bước ra từ sự thành công của Cô dâu 8 tuổi, Avika tham gia Cuộc chiến của những nàng dâu và nhanh chóng tỏa sáng thành ngôi sao hạng A của Bollywood.

Bên cạnh diễn xuất, Avika còn có khả năng ca hát và nhảy. Cô gái 22 tuổi nhiều lần chia sẻ trên truyền hình muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng.

Trang cá nhân của nữ diễn viên hiện có hơn 1 triệu người theo dõi.

Sức hút của Avika nằm ở sự trẻ trung, năng động đúng với lứa tuổi. Nhiều khán giả ủng hộ Avika Gor đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ nhưng điều này không thành sự thật.

Phong cách đời thường của nữ diễn viên thường kín đáo nhưng vẫn đầy sức hút.

Avika Gor và bạn trai thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện. Cả hai cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh của nhau trên trang cá nhân.

Rachel Phạm (Tổng hợp)