Nhan sắc xinh đẹp, thân hình nóng bỏng của Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Tối 4/12, Andrea Aguilera vào Top 2 chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cùng Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau những màn trình diễn xuất sắc. Người đẹp Ecuador đã có phần thi ứng xử so tài gay cấn với đại diện Việt Nam trước khi được xướng tên là á hậu 1.

Nhan sắc Á hậu Ecuador - 9

Á hậu sinh năm 2001, tại thành phố Ventanas, tỉnh Los Roses, Ecuador. Ngày 26/6, cô đăng quang cuộc thi Miss Grand Ecuador 2021 sau nhiều năm chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp.

Nhan sắc Á hậu Ecuador - 8

Andrea Aguilera tỏa sáng trong trang phục dân tộc độc đáo tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Nhan sắc Á hậu Ecuador

Tân á hậu cao 1,8 m, số đo ba vòng 89 – 61 – 97 cm, nặng 60 kg, được đánh giá có hình thể đẹp, cân đối, khỏe khoắn. Cô rất chú trọng đến chế độ ăn uống hàng ngày, lựa chọn đồ ăn healthy và chăm chỉ tập luyện để duy trì vóc dáng.

Nhan sắc Á hậu Ecuador - 6

Người đẹp đang theo học năm thứ nhất ngành Y, có nhiều kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Nhan sắc Á hậu Ecuador - 2

Năm 16 tuổi, Andrea Aguilera giành danh hiệu Queen of Windows – một cuộc thi nhan sắc tại địa phương, sau đó đại diện cho tỉnh Los Roses – quê hương cô – tham gia nhiều cuộc thi hoa hậu. Andrea từng thi Miss Earth 2019 nhưng không đạt thứ hạng cao. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho người đẹp Ecuador hoàn thiện kỹ năng cho các đấu trường sau này.

Nhan sắc Á hậu Ecuador - 5

Sở thích của tân á hậu là du lịch và học hỏi những điều mới mẻ. Cô có ước mơ trở thành một người đa năng, giúp ích cho xã hội.

Nhan sắc Á hậu Ecuador - 3

Thông qua các cuộc thi nhan sắc, Andrea muốn lan tỏa thông điệp tích cực và thúc đẩy các dự án xã hội. Người đẹp chia sẻ, cô muốn làm cầu nối giữa các cơ quan chức năng và người dân sống tại các khu vực khó khăn, thu nhập thấp nhất cả nước, nơi thiếu các dịch vụ cơ bản, thiết yếu.

Nhan sắc Á hậu Ecuador - 4

Andrea Aguilera tin rằng học tập rất quan trọng, hoàn cảnh không phải cái cớ để có thái độ tiêu cực, mỗi người đều phải nỗ lực từng ngày để đạt được giấc mơ của mình. Cô đã sống theo tôn chỉ này từ khi còn nhỏ.

Nhan sắc Á hậu Ecuador - 7

Á hậu trong trang phục đời thường, trang điểm nhẹ nhàng. Cô tích cực tham gia một hoạt động ngoài trời tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hải Anh