Những kiểu tóc búi đẹp đơn giản cho các nàng tỏa sáng mỗi ngày.

Ngoài những kiểu trang điểm xinh đẹp và váy áo, có lẽ các cô nàng thường quên mất phần điệu đà cho mái tóc của mình. Dưới đây là 10 gợi ý cho kiểu búi tóc đẹp và tóc tết đẹp vô cùng đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ở nhà trong vài phút.
Búi thấp
kiểu búi tóc thông dụng

Búi tóc thấp là kiểu tóc linh hoạt nhất trong tất cả các kiểu tóc búi: dễ dàng, nhanh chóng và không phức tạp. Điều tốt nhất về kiểu này là nó phù hợp nhất với tóc hơi bẩn (lý tưởng khi bạn quá bận rộn với việc gội đầu!). Và với bất kỳ loại tóc nào, dù dày, mỏng, xoăn hay thẳng.

Búi cổ điển

Búi tóc tưởng chừng là một kiểu tóc đơn giản nhưng có rất nhiều kiểu búi tóc khác nhau phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

Kiểu búi cơ bản nhất là xoắn tóc lại với nhau thành một nút đơn giản ở phía sau đầu và cố định bằng chun. Mặc dù đây là kiểu tóc tuyệt vời hàng ngày, nhưng cũng có rất nhiều kiểu tóc búi khác để bạn lựa chọn.

Búi cao

Búi đôi cao là một lựa chọn sang trọng cho kiểu tóc trang trọng, và nó thường được các vũ công và những người biểu diễn khác ưa thích với mái tóc dài.

Bằng cách gấp đôi búi tóc và dùng chun buộc cố định hai sợi tóc, tóc được giữ chắc hơn và có kết cấu thú vị hơn so với cách búi đơn giản.

Búi tóc đuôi ngựa

Một kiểu búi tóc nhanh và dễ dàng bắt đầu bằng cách buộc đuôi ngựa đơn giản – gom tóc vào dây thun ôm sát da đầu, nhưng khi kéo tóc vào dây thun không kéo hết phần đuôi tóc.

Bằng cách đó, tóc sẽ tạo thành một dải lỏng lẻo ở phía sau đầu, tạo cảm giác như cả tóc đuôi ngựa và một búi tóc.

Thanh Lam/TH