Những phụ kiện giúp phái mạnh nổi bật hơn trong dịp lễ hội

Phái mạnh có thể mặc trang phục đơn giản, nam tính và tạo điểm nhấn bằng đồng hồ, ví cầm tay và nhẫn khi dự sự kiện trong mùa lễ hội.

Đại diện đơn vị cung cấp phụ kiện cao cấp – Kỳ Lân Luxury cho biết, ba món đồ này không chỉ giúp người dùng nổi bật hơn trong sự kiện mà còn có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Đồng hồ hàng hiệu

Bên cạnh vai trò là một món phụ kiện, đồng hồ còn giúp người dùng kiểm soát thời gian, đồng thời, thể hiện sự đẳng cấp cho phái mạnh. Hiện, Kỳ Lân Luxury có rất nhiều mẫu mã và thiết kế từ các thương hiệu nổi tiếng toàn câu như Rolex, Hublot, Patek Philippe. Trong đó, với các sự kiện cuối năm, nhãn hàng này gợi ý người dùng lựa chọn Patek Philippe Nautilus nếu yêu thích dòng thể thao mạnh mẽ hay Hublot Classic, Rolex… khi theo phong cách lịch lãm.

Đồng hồ cao cấp mang tính ứng dụng cao, đồng thời, góp phần khẳng định đẳng cấp người dùng. Ảnh: Kỳ Lân Luxury

Đồng hồ cao cấp mang tính ứng dụng cao, đồng thời, góp phần khẳng định đẳng cấp người dùng. Ảnh: Kỳ Lân Luxury

Hơn hết, khách hàng có thể thiết kế lại đồng hồ theo sở thích cá nhân như đính kim cương thiên nhiên, lựa chọn chất liệu yêu thích như vàng 18K AU750, vàng trắng, thép không gỉ,… tại showroom của Kỳ Lân Luxury.

Ví cầm tay da cá

Kỳ Lân Luxury có các dòng ví cầm tay da cá Alligator, da cá mập cao cấp được nhập khẩu từ Ý và da bò Nam Mỹ. Các sản phẩm này có thể phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Sản phẩm tại đây đều do ông chủ Nguyễn Lân lựa chọn chất liệu và thiết kế để tạo điểm khác biệt. Bên cạnh đó, đơn vị này còn có chính sách bảo hành trọn đời để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình trải nghiệm cho người dùng.

Ví da cá Alligator màu xanh cốm của Kỳ Lân Luxury. Ảnh: Kỳ Lân Luxury

Ví da cá Alligator màu xanh cốm của Kỳ Lân Luxury. Ảnh: Kỳ Lân Luxury

Nhẫn đeo tay

Tuy có kích thước nhỏ nhưng với thiết kế điểm xuyết các chi tiết bắt sáng, nhẫn có thế khéo léo giúp người dùng thu hút ánh nhìn. Bên cạnh đó, nhẫn còn được coi là món quà giúp người tặng gửi gắm niềm tin và trao tình ý.

Chiếc nhẫn xoay 360 độ đính kim cương tại Kỳ Lân Luxury. Ảnh: Kỳ Lân Luxury

Chiếc nhẫn xoay 360 độ đính kim cương tại Kỳ Lân Luxury. Ảnh: Kỳ Lân Luxury

Ngoài ba gợi ý trên, Kỳ Lân Luxury còn rất thiết bị, phụ kiện và trang sức cao cấp như điện thoại Vertu, túi cluth, thắt lưng, vòng tay, dây chuyền… Khi tới showroom, khách hàng sẽ được ông chủ của nhãn hàng tư vấn để có lựa chọn phù hợp nhất.

Thiên Minh

Kỳ Lân Luxury

Địa chỉ: 40 Nguyễn Cư Trinh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Hotline: 0901 247 247 Kỳ Lân

Website: https://kylanluxury.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/KyLanLuxury/