Phương Oanh rút khỏi VTV Awards

0
41
Lọt vào top 10 đề cử hạng mục ‘Nữ diễn viên ấn tượng’ của VTV Awards cho vai Nam trong ‘Hương vị tình thân’ nhưng Phương Oanh xin rút.
Nữ diễn viên cho biết cô đã yêu cầu rút tên từ khi chương trình năm nay khởi động. Phương Oanh mong ban tổ chức và khán giả tôn trọng quyết định của mình. Nữ diễn viên nói: “Tôi chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn cho vai diễn cùng những khán giả tin tưởng và yêu thương mình chân thành”.
Trước đó, ban tổ chức VTV Awards đưa ra Top 10 đề cử tác phẩm, cá nhân ấn tượng phát sóng từ tháng 9/2020 đến tháng 7/2021 nhưng không có tên Phương Oanh. Ở lần cập nhật thứ hai vào cuối tháng 7, giải thưởng này bổ sung nghệ sĩ Tú Oanh và Phương Oanh, hai gương mặt nổi bật của bộ phim Hương vị tình thân đang gây sốt, vào Top 10 đề cử Nữ diễn viên ấn tượng. Những cái tên còn lại của danh sách này bao gồm: Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Thanh Hương, NSND Thu Hà, Thu Quỳnh, Ngọc Lan, Thuý Diễm và Nguyệt Hằng.
Phương Oanh tại Lễ trao giải VTV Awards năm ngoái.

Phương Oanh tại Lễ trao giải VTV Awards năm ngoái.

Phương Oanh từng hai lần dừng lại ở Top 5 đề cử Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards vào các năm 2019, 2020. Cô sinh năm 1989, xuất thân là người mẫu trước khi bén duyên với truyền hình. Sự nghiệp diễn xuất của Phương Oanh bắt đầu bằng vai chính trong phim Hoa bay nhưng có giai đoạn tạm nghỉ để đi du học, vun vén cho cuộc sống riêng. Vài năm gần đây, cô trở lại và liên tiếp gây ấn tượng bởi các phim: Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Lựa chọn số phận… và gần nhất là Hương vị tình thân.
VTV Awards là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, biên tập viên, bộ phim truyền hình… nổi bật trong năm trên sóng quốc gia. Năm nay, giải thưởng đưa ra đề cử cho 11 hạng mục bao gồm: Dẫn chương trình ấn tượng, Nghệ sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình giải trí ấn tượng, Chương trình văn hoá – thể thao ấn tượng, Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng và Chương trình của năm. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 5/9.

Nguyên An