Son Ye Jin và Hyun Bin tổ chức lễ cưới tại khách sạn 6 sao

0
169
Kể từ khi cặp đôi huyền thoại Son Ye Jin và Hyun Bin thông báo tin đám cưới của họ, nhiều người đã tò mò không biết buổi lễ của họ sẽ được tổ chức ở đâu?
Tuy nhiên, có một điểm chung trong tất cả các dự đoán thì đó sẽ là một sự kiện vô cùng đẹp đẽ. Mặc dù cả hai bên thông báo rằng đây sẽ là một đám cưới riêng tư chỉ có bạn bè thân thiết và gia đình do COVID-19, các phóng viên vẫn tìm ra địa điểm tổ chức đám cưới của họ.
Theo một báo cáo độc quyền của tạp chí phụ nữ Korean Women, Ye Jin và Hyun Bin sẽ tổ chức đám cưới của họ tại Aston House của khách sạn Sheraton Grand Walkerhill ở Gwangjin-gu, Seoul vào cuối tháng 3. Nằm trên sườn núi Acha, khách sạn sang trọng nhìn ra sông Hàn với các phòng nghỉ riêng, do đó trở thành địa điểm tổ chức đám cưới nổi tiếng của những người nổi tiếng và tài phiệt.
Son Ye Jin và Hyun Bin tổ chức lễ cưới tại khách sạn 6 sao - Ảnh 1.
Son Ye Jin và Hyun Bin tổ chức lễ cưới tại khách sạn 6 sao - Ảnh 2.
Son Ye Jin và Hyun Bin tổ chức lễ cưới tại khách sạn 6 sao - Ảnh 3.
Son Ye Jin và Hyun Bin tổ chức lễ cưới tại khách sạn 6 sao - Ảnh 4.
Các cặp đôi nổi tiếng khác cũng đã tổ chức lễ cưới tại khách sạn bao gồm Bae Yong Jun và Park Soo Jin; Kim Hee Sun và chaebol Park Ju Young; Shim Eun Ha và chính trị gia Ji Sang Wook.
Do vị trí đẹp và các chi tiết kiến ​​trúc, khách sạn còn là địa điểm quay phim của nhiều bộ phim truyền hình kinh điển của Hàn Quốc như Hotelier năm 2001, The Heirs năm 2013 và Triangle năm 2014. 
Thùy Linh/TH