Suzy trở lại đường đua âm nhạc sau 4 năm vắng bóng

Suzy chính thức thông báo sẽ cho ra mắt ca khúc mới, quay lại showbiz với tư cách là ca sĩ solo.

Mới đây, công ty quản lý SOOP của Suzy đã đăng tải thông tin cho biết nữ thần tượng sẽ cho ra mắt ca khúc mới mang tên Satellite vào 17/2 tới. Ngay sau đó, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức và bày tỏ sự ủng hộ của mình dành cho Suzy.

Một trong những nguyên nhân khiến ca khúc mới của Suzy nhận được nhiều sự chú ý chính là do đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Lần gần đây nhất Suzy cho ra mắt sản phẩm âm nhac mới là vào tháng 1/2018 với mini album Faces of Love.

Suzy trở lại đường đua âm nhạc sau 4 năm vắng bóng - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng bá cho ca khúc mới “Satellite” của Suzy. (Ảnh: Suzy)

Theo công ty quản lý của Suzy, cựu thành viên nhóm nhạc Miss A cũng tham gia quá trình viết lời cho ca khúc mới Satellite này. Ngoài ra, ca khúc cũng sẽ mang lại âm hưởng hoàn toàn khác so với những ca khúc của Suzy trước đây, đánh dấu sự trưởng thành và tiến bộ của Suzy với tư cách ca sĩ solo.

“Ca khúc đã được hoàn thành trong một khoảng thời gian dài. Đây sẽ là ca khúc giúp bạn cảm nhận rõ nét hơn giọng ca của Suzy. Suzy đã tập trung quảng bá với tư cách là diễn viên trong thời gian qua, giờ thì chúng tôi hi vọng người hâm mộ đón chờ sự trở lại của cô ấy với tư cách ca sĩ”, thông báo của công ty quản lý.

Thùy Trang/TH