Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Trang chủ Kinh doanh Thefood – Công ty tổ chức tiệc tại nhà tốt nhất TP....

Thefood – Công ty tổ chức tiệc tại nhà tốt nhất TP. HCM hiện nay

Tiệc tại nhà thường đòi hỏi mất nhiều thời gian và người thực hiện phải khéo léo, giỏi trong việc chế biến món ăn. Điều này khiến không phải bất cứ ai đều đảm nhận công việc tổ chức tiệc tại nhà. Vì vậy, Công ty tổ chức tiệc tại nhà tốt nhất TP. HCM hiện nay mang tên Thefood ra đời như một giải pháp cứu cánh cho khách hàng không thể tự mình làm tiệc.

Thefood xây dựng menu đa dạng

Công ty tổ chức tiệc tại nhà xây dựng đa dạng menu thực đơn đặt tiệc

Điểm mạnh đầu tiên của Thefood phải kể đến xây dựng thực đơn tổ chức tiệc siêu đa dạng. Trong menu cung cấp đến hàng trăm món ăn được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác biệt, giúp khách hàng có thêm cho mình nhiều lựa chọn. Tiệc tại nhà Thefood chia ra thành từng danh mục khác nhau, đi từ món khai vị đến các món chính và dừng lại tại món tráng miệng. Do đó, khách hàng dễ dàng trong quá trình tự chọn thực đơn cho bữa tiệc của mình.

Thefood còn đưa ra hàng loạt set menu gợi ý cho bữa tiệc. Bạn có thể chọn thực đơn bình dân đến cao cấp theo túi tiền. Mỗi thực đơn thường có những món ăn được sắp xếp với nhau khoa học, giúp thực khách khi thưởng thức luôn cảm thấy hài lòng và ấn tượng nhất.

Chi phí tổ chức tiệc tại nhà cạnh tranh

Nhận đặt tiệc với chi phí hợp lý

Tiệc tại nhà Thefood nhận thực hiện với mức phí cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Tùy thuộc vào yêu cầu của tiệc tại nhà như thế nào để đơn vị lên kế hoạch cụ thể và dự toán chi phí cho khách hàng. Hãy an tâm về bảng giá chúng tôi đưa ra vì chúng đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.

Hiện nay, công ty tổ chức tiệc tại nhà Thefood nhận hỗ trợ đa dạng loại tiệc khác nhau. Trong đó, bạn có thể kể đến tiệc theo bàn, tiệc buffet, tiệc tea break, tiệc finger food, tiệc cao cấp,… Mỗi loại tiệc sẽ được công ty chọn những món ăn phù hợp nên khách hàng hãy an tâm.

Đơn vị luôn công khai chi phí cho khách hàng tham khảo. Chúng tôi tin chắc rằng khó có đơn vị nào đưa ra mức phí rẻ hơn chúng tôi. Ngoài ra, nếu đặt tổ chức tiệc lớn, Thefood luôn đưa ra đa dạng các chương trình ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm thêm chi phí.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Đơn vị cam kết chất lượng bữa tiệc đáp ứng yếu tố an toàn, thoải mái

Công ty tổ chức tiệc tại nhà tốt nhất TP.HCM, Thefood luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Từ khâu lên menu, chọn nguyên liệu, chế biến món ăn đến bày biện, trang trí, đơn vị luôn đặt cái tâm của mình lên hàng đầu, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên tổ chức tiệc. Do đó, luôn thấu hiểu được những yêu cầu và mong muốn từ khách hàng để tìm cách đáp ứng. Chính chất lượng đảm bảo đã giúp 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều đánh giá cao chúng tôi.

Thefood hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Đơn vị hỗ trợ tổ chức tiệc mọi lúc mọi nơi

Đơn vị luôn cam kết hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, công ty tổ chức tiệc tại nhà Thefood luôn tìm cách đáp ứng, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Đơn vị chúng tôi có đội ngũ nhân sự đông, không ngần ngại hoạt động dù ở bất cứ nơi đâu. Do đó, bạn khi có nhu cầu đặt tổ chức tiệc tại nhà đừng ngần ngại chọn lựa Thefood để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty hoạt động 24/7, dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu trong TP.HCM chỉ cần yêu cầu thì đơn vị sẽ thực hiện ngay. Chính điều này đã khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn sử dụng dịch vụ đến từ công ty.

Công ty tổ chức tiệc tại nhà tốt nhất TP.HCM hiện nay mang tên Thefood đã mang đến cho khách hàng những bữa tiệc an toàn, ấm cúng và no bụng. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ đến từ công ty luôn đưa ra đánh giá tốt nhất và không ngần ngại liên hệ sử dụng vào những lần tiếp theo. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc tại nhà tốt nhất TP.HCM liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

THEFOOD CATERING & EVENT SERVICE

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q. Tân Bình – TP.HCM

ĐT: (028) 3 944 6879 – HOTLINE: 0925.727.727 – 0926.727.727

Cơ sở 2: 39 Đô Đốc Long – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – TP.HCM

ĐT: 0925.727.727 – 0926.727.727

Website: https://thefood.vn

Lan Hương