Thiết kế tóc hình hoa độc lạ nhà tạo mẫu tóc trẻ người Việt Nam tên Nguyễn Phát Trí

Theo bài viết, nhà tạo mẫu tóc trẻ người Việt Nam tên Nguyễn Phát Trí (28 tuổi) tốt nghiệp Đại học An Giang, với bằng Công nghệ sinh học năm 2015, nhưng luôn có niềm đam mê với nghệ thuật nên anh đã quyết định vào Thành phố Hồ Chí Minh để học nghề trang điểm và làm tóc.
Llựa chọn nghề nghiệp của Phát Trí lúc đó gây nhiều tranh cãi, nhưng thời gian đã chứng minh rằng đó là một lựa chọn đúng đắn, khi chàng trai trẻ nhanh chóng tạo nên tên tuổi trong làng tạo mẫu tóc Việt Nam nhờ một số kỹ thuật và thiết kế độc lạ.
Các mẫu thiết kế của Nguyễn Phát Trí thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội, nhưng ít ai trong biết rằng mỗi tác phẩm của Trí đã tiêu tốn bao nhiêu công sức. Các thiết kế đơn giản nhất mất 1 đến 2 ngày để hoàn thành, nhưng phức tạp nhất có thể mất 2-3 tháng để hoàn thành.
Thiết kế tóc hình hoa độc lạ đến ngoạn mục.
Như bạn có thể tưởng tượng, những thiết kế tóc đẹp mắt của Phát Trí đang thu hút rất đông người có nhu cầu sử dụng, mặc dù tác phẩm của anh ấy không hề rẻ.
Các thiết kế dành cho cô dâu có giá từ 3 đến 5 triệu đồng ($130 – $218), trong khi các kiểu tóc phức tạp hơn của anh ấy có giá từ 5 đến 7 triệu đồng ($218 – $305).
Mặc dù công việc kinh doanh phát đạt nhưng Nguyễn Phát Trí thường từ chối nhiều yêu cầu hơn là nhận chúng, vì anh muốn dành thời gian nghiên cứu các thiết kế và kỹ thuật mới.
“Tôi muốn truyền cảm hứng sáng tạo cho những người có chung niềm đam mê với mình, và tôi hy vọng sẽ giúp ngành tóc Việt Nam ngày càng phát triển và vươn tầm thế giới”, chàng trai 28 tuổi chia sẻ.
Nguyễn Phát Trí đã giới thiệu những thiết kế tóc của mình với thế giới vào mùa hè năm 2020, và từ đó anh đã đưa ra nhiều mẫu mới khác nhau, bao gồm các thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen, hoa râm bụt, hoa cúc, hoa huệ…
Khi được hỏi anh sẽ đưa ra lời khuyên gì cho các nhà tạo mẫu trẻ mong tiếp bước mình, nam nghệ sĩ trẻ cho biết điều quan trọng nhất đối với mỗi người là đánh giá tài năng của mình vì đây là lĩnh vực đòi hỏi “con mắt nghệ thuật”. Khi đó, họ cần có niềm đam mê, sự kiên trì và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.
Để biết thêm nhiều kiểu tóc đặc biệt, hãy xem trên các kênh Instagram và TikTok của Nguyễn Phát Trí.
Dưới đây là một số hình ảnh về những thiết kế tóc hình hoa vô cùng bắt mắt và độc lạ của nhà tạo mẫu tóc trẻ tuổi này:
PV