Tinh dầu hồi Heritage Garden có tốt không?

Theo lời khuyên từ các chuyên gia y tế, mỗi gia đình nên trang bị trong nhà một tủ thuốc để phòng cho những trường hợp khẩn cấp, hoặc trong y tế dự phòng, dùng để giảm thiểu hoặc ngăn ngừa bệnh lây nhiễm hoặc theo mùa. Bên cạnh các loại thuốc tân dược, bạn cũng nên lựa chọn một số loại thảo dược thiên nhiên trong đó tinh dầu hồi Heritage Garden.
a
a
Từ hàng ngàn năm trước, dưới thời Ai cập cổ đại hoặc Trung hoa đại đế, khi ngành y tế chưa biết bào chế thuốc tân dược như bây giờ, khoa học chưa phát triển, việc tích lũy kinh nghiệm và điều trị từ các loại cỏ cây, hoa, lá .. (gọi chung là thảo mộc) là điều duy nhất. Ngày nay, khoa học phát triển đã nghiên cứu thành công các loại thuốc Tây, Đông y cũng từ các nguồn thảo dược thiên nhiên.  
a
a
Đối với những bệnh nhẹ, hoặc ngăn ngừa bệnh, việc chọn các thảo mộc lành tính, an toàn, ít tác dụng phụ hoặc hội chứng “nhờn kháng sinh”  nếu sử dụng thường xuyên, trong trường hợp phải cần thiết dùng kháng sinh, kháng thể nhờn thuốc sẽ gây khó khăn trong chữa trị. Vì vậy nhiều gia đình áp dụng chọn một số loại thảo mộc tự nhiên trong tủ thuốc, tránh phát sinh bệnh hoặc lây nhiễm chéo để các thành viên luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Dưới đây là một loại thảo dược tự nhiên đó là tinh dầu hồi Heritage Garden nên có trong tủ thuốc gia đình.
a
Vào mùa lạnh, đặc biệt vào buổi tối tinh dầu giúp làm ấm cơ thể, chống nghẹt mũi .., người già giúp ngủ ngon, hỗ trợ tăng trí nhớ, chống bệnh mau quên …
a
a
Đối với những người từ tuổi 25 – 50 làm việc áp lực, suy nghĩ mệt mỏi, việc tập trung tinh thần, hoặc cân bằng, giảm chứng trầm cảm, lo lắng là điều quan trọng để họ có năng lương làm việc tốt mà không giảm sút sức khỏe. Vì vậy, vào buổi tối xông 4-5 giọt tinh dầu sẽ giúp tái tạo năng lượng, ngủ ngon, giúp tinh thần phấn chấn, suy nghĩ tích cực trong cuộc sống …
a
Tinh dầu hồi Heritage Garden có tác dụng rất tốt đối với hệ hô hấp, các hoạt chất trong tinh dầu giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm, vi sinh vật,… Từ đó, giúp bảo vệ hệ hô hấp luôn khỏe mạnh, tránh những tác nhân xấu gây bệnh bên ngoài.
a
Ngoài ra, người ta còn sử dụng dầu hồi để hỗ trợ điều trị ho khan, hen suyễn, ho gió,… Đặc biệt, xúc miệng bằng dầu hồi cực kỳ hiệu quả với người bị viêm họng, ho đờm nhiều, thường xuyên thấy khó chịu.
a
a
Các bác sỹ, chuyên viên y tế thường chọn các loại tinh dầu được chưng cất bởi quy trình công nghệ hiện đại, tạo độ tinh khiết mới có giá trị trong hỗ trợ điều trị sức khỏe. Vì vậy, các loại tinh dầu đạt chuẩn y khoa như tinh dầu hồi Heritage Garden, là sản phẩm có chứng nhận quốc tế uy tín từ Châu Âu theo các chuẩn mực quy định (Kosher, Health, Ecocert …), trên thế giới các nhà sản xuất tinh dầu tại Pháp, Anh .. có lịch sử vài chục năm luôn là ưu tiên số 1.
a
Giám đốc Triệu Thị Linh Huệ – Người sáng lập nên thương hiệu tinh dầu hồi Heritage Garden
a
Sản phẩm từ tinh dầu hồi Heritage Garden được gợi ý trên đây cũng là những món quà tinh tế và độc đáo cho bạn bè và người thân, đặc biệt cho người lớn tuổi, là sản phẩm sức khỏe, thuận tiện sử dụng nơi đông người, ở bất cứ nơi đâu. Đó cũng là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong những chuyến du lịch tái tạo năng lượng cho cả gia đình.
a
Bạn có thể tham khảo sản phẩm tinh dầu hồi Heritage Garden tại:
a
HERITAGE GARDEN – TINH DẦU HỒI LẠNG SƠN
Sản phẩm của Star Anise Viet Nam co.,ltd
Địa chỉ: Văn Quan – Lạng Sơn
Hotline: 0359 36 37 38

Thanh Lam