TRÁI TIM CỦA SÓI – SỰ GIẰNG CO NGHIỆT NGÃ GIỮA THIỆN VÀ ÁC

Ngay từ tựa đề bộ phim – “Trái tim của Sói”, dường như người xem đã cảm nhận được sự mâu thuẫn giữa thiện và ác. Làm thế nào để “Sói” buông bỏ bản tính hung tàn và trái tim trở nên ấm áp? Đó là một câu chuyện dài và hấp dẫn.
1-1665676240.jpg
Lấy bối cảnh đan xen giữa hiện tại và quá khứ, bộ phim Trái tim của Sói là câu chuyện của lớp người đời trước cùng với những mâu thuẫn và uất ức không thể nào buông bỏ. Chính sự thù hận này đã đẩy thế hệ sau vào con đường ân oán. Nhân vật trung tâm trong câu chuyện này là Sói do nam diễn viên Ngọc Thuận đảm nhận.
2-1665676257.jpg
Ngày đó, Sói tên thật là Thành, vốn là anh em cùng cha khác mẹ với Quang (do Ngọc Thảo đảm nhận) và Trung (do Minh Anh đảm nhận). Từ nhỏ, mẹ con Sói luôn bị đối xử bất công bởi những người cùng chung huyết thống trong gia đình. Sau khi người cha mất, anh em Quang và Trung đuổi mẹ con Sói ra khỏi nhà để tránh chuyện phân chia tài sản. Quá bất mãn, Sói đã âm thầm nuôi dưỡng hận thù suốt mười mấy năm để chờ thời cơ lật đổ “đế chế” của các anh trai.  
3-1665676272.jpg
Thật ra, mối quan hệ giữa anh em Quang và Trung không hòa thuận như mọi người nghĩ. Khi người cha quyết định trao quyền quản lý công ty cho Quang cũng là lúc châm ngòi cho cuộc chiến giữa hai người. Mâu thuẫn giữa họ ngày càng gay gắt khi mối tình đầu của Trung bất ngờ trở thành chị dâu khiến anh tức giận, cay cú. Để trả thù đồng thời chiếm quyền kiểm soát gia sản, Trung tìm mọi thủ đoạn hãm hại anh trai.
4-1665676320.jpg
Một cuộc thảm sát gia đình Quang đã diễn ra theo kế hoạch do Trung sắp đặt. Nhưng điều mà anh không ngờ đến là hai đứa trẻ thoát nạn. Một đứa mất tích, đứa còn lại được Trung mang về nuôi dưỡng. Mười mấy năm sau, khi những đứa trẻ lớn lên, chúng tiếp tục bị đẩy vào một cuộc chiến mới. Vậy ai là người đứng đằng sau thâu tóm và điều khiển những đứa trẻ?
5-1665676343.jpg
Sự thật sẽ theo dòng chảy từ từ lộ ra. Hai anh em Hải Du, Hải Dương đến khi nào mới nhận ra nhau? Sự thật thân thế giữa hai anh em cùng mối liên hệ phức tạp giữa ba – mẹ và chú của họ? Là những người trẻ thông minh, họ có thể đứng lên để nắm lấy số phận của chính mình? Cái giá phải trả cho những người nuôi dưỡng lòng hận thù và không từ tay làm việc ác? 
6-1665676357.jpg
Tất cả sẽ được trả lời trong bộ phim truyền hình “Trái tim của sói”. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Thuận (vai Thành – Sói); Minh Anh (Trung); Hồ Bích Trâm (Khánh Lê); Anh Tài (Du); Thuỳ Trang (Xuân); Lê Khắc Minh (Dương); Mã Hiểu Đông…
Kính mời quý khán giả đón xem 30 tập phim”Trái tim của sói” phát sóng từ ngày 25/10/2022 lúc 21h từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL2.
Phạm Tuấn