Trợ lý bác sĩ Nguyễn Hoàng Quyên: “hạnh phúc là khi được chứng kiến khách hàng của mình ngày càng trở nên xinh đẹp hơn”

Cuộc sống là một bức tranh muôn màu và mỗi con người lại là một điểm nhấn đặc biệt trong bức tranh ấy. Tuy vậy, mỗi người lại mang trong mình một vẻ đẹp riêng, không trộn lẫn với bất kỳ ai và cũng không có ai là hoàn hảo cả.
 
Hãy thay đổi bản thân để có cuộc sống tốt hơn
 
Vẻ bề ngoài thật sự quan trọng như thế sao? Câu hỏi vu vơ nhưng cũng khiến không ít người phải đắn đo suy ngẫm. Trong một xã hội hiện đại, tấp nập luôn không ngừng thay đổi từng giờ, từng phút thì việc sở hữu một vẻ bề ngoài ưa nhìn có lẽ là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Bên cạnh kiến thức, kỹ năng thì ngoại hình cũng là một trong những tiêu chí quan trọng. Có thể nói rằng, không có ngoại hình bạn đã đánh mất đi 50% cơ hội của chính mình. Việc sở hữu vẻ bề ngoài không ưa nhìn khiến bạn mất đi những cơ hội quý giá trong cuộc sống, trở nên mặc cảm, tự ti vào chính mình.
 
Bén duyên với ngành thẩm mỹ vào năm 2016, với chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, nha khoa… Nguyễn Hoàng Quyên chia sẻ: “Là một người yêu thích cái đẹp, mình không chỉ muốn làm đẹp cho chính mình mà còn ước mơ có thể mang cái đẹp đến với tất cả mọi người”. Và giống như một cái duyên cô nàng 9x đã từng bước đến với ngành làm đẹp như một cách đương nhiên phải thế.
Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng luôn mong muốn bản thân mình ngày càng trở nên đẹp hơn, tốt hơn nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để có thể trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ. Thấu hiểu những tâm tư này, trợ lý bác sĩ Nguyễn Hoàng Quyên luôn cố gắng hỗ trợ, tạo điều kiện để có thể gửi đến chị em những dịch vụ thẩm mỹ với chi phí tốt nhất. Vì chính cô đã từng trải qua cảm giác này và hy vọng có thể giúp được nhiều chị em phụ nữ hơn nữa trong hành trình thay đổi bản thân để có thể tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 
Nguyễn Hoàng Quyên: “Niềm vui của khách hàng là niềm hạnh phúc đối với tôi”
Dịch vụ tốt nhất và niềm vui là những gì mà Nguyễn Hoàng Quyên hướng tới để mang đến cho khách hàng. Cô không chỉ tận hưởng công việc của mình mà còn hạnh phúc khi được chứng kiến khách hàng ngày càng trở nên xinh đẹp hơn. Gắn bó với công việc này cũng đã lâu, Hoàng Quyên cho hay: “Với mình đây không chỉ đơn thuần là một công việc bình thường, công việc này còn mang lại cho mình rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Đó là niềm đam mê, ước mơ mang cái đẹp đến với mọi người. Là cảm giác hạnh phúc khi được chứng kiến khách hàng của mình ngày càng trở nên xinh đẹp hơn”.
Có ai sinh ra mà chẳng mong muốn bản thân mình sở hữu một diện mạo đẹp. Nhưng không phải ai cũng may mắn có thể sở hữu một vẻ bề ngoài như ý muốn. Không ai có thể lựa chọn diện mạo cho chính mình vậy tại sao bạn phải mặc cảm và tự ti về những khuyết điểm mà mình không thể lựa chọn. “Trên con đường thay đổi diện mạo, không có gì là không thể, quan trọng là bạn có đủ quyết tâm và dũng cảm để thực hiện nó hay không. Thay vì tự ti và mặc cảm, mình khuyến khích mọi người nên thử một lần thay đổi chính bản thân mình để có một cuộc sống mới tốt hơn”, Nguyễn Hoàng Quyên chia sẻ.
Việc thay đổi bản thân không chỉ giúp bạn nâng cao tự tin mà còn mở ra những cơ hội quý giá trong cuộc sống. Đừng để những khuyết điểm của bản thân làm bạn mất đi những trải nghiệm tuyệt vời và tự tin vào chính mình.
Thảo Vy