VietFilm TV – Thỏa sức giải trí, kết nối đam mê cùng hàng nghìn người Việt

Phim truyền hình là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người Việt. Để có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khán giả, các đơn vị truyền thông trong đó có VietFilm TV đã và đang không ngừng cải thiện về cả nội dung lẫn chất lượng hình ảnh trong từng thước phim. Chính nhờ sự chỉn chu, chuyên nghiệp đó mà VietFilm Entertainment nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.
Thành lập vào năm 2018, VietFilm TV là một công ty truyền thông giải trí, tiếp thị quảng cáo nhận được nhiều sự kỳ vọng lớn trong ngành. Nguyên nhân là bởi những người sáng lập và điều hành VietFilm Entertainment đều là những tên tuổi lớn có nhiều kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và tiếp thị, giải trí. Hiểu được sứ mệnh của mình, VietFilm mong muốn cùng các doanh nghiệp thổi những làn gió mới vào từng chiến dịch marketing. Không chỉ tạo ra những giá trị khác biệt nhằm nổi bật hình ảnh thương hiệu mà còn tạo được ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng.  
Nhờ cập nhật những xu thế mới về công nghệ truyền thông hiện đại, chất lượng mà VietFilm có lợi thế cạnh tranh hơn nhiều đối thủ khác tại Việt Nam. Hiện nay, VietFilm đang đẩy mạnh hoạt động trong các lĩnh vực như là tư vấn thương hiệu, quảng cáo, tổ chức sự kiện, sản xuất âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…
Trải qua gần 5 năm hoạt động, VietFilm TV đã trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tác lớn ở trong nước và nước ngoài. Công ty hiện đang là đối tác của các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như  HTV, VTV, Vĩnh Long, SCTV.  Đồng thời, VietFilm TV cũng là đối tác chiến lược của các tòa báo lớn trên cả nước như Công ty Tuổi Trẻ, Vnexpress, Thanh Niên,… Trên nền tảng YouTube của VietFilm TV đã có hơn 1,5 tỷ lượt xem. Kênh mang đến khán giả nhiều bộ phim truyền hình mới lạ, đặc sắc của màn điện ảnh Việt như Ngày Mai Bình Yên, Hiên Viên Kiếm,…
Các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông đánh giá VietFilm TV là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh và sẽ nhanh chóng vươn lên ở vị trí top đầu trong tương lai. 
VietFilm TV luôn tâm niệm mang đến những sản phẩm chất lượng nhằm phục vụ khán giả. Đơn vị khai thác hoạt động trên đa kênh từ YouTube, Facebook,… cho đến các kênh truyền hình truyền thống giúp khán giả có nhiều hơn những sự lựa chọn. Cũng chính nhờ vào chiến lược phát triển này mà VietFilm Entertainment tiếp cận gần hơn với khách hàng, các đối tác lớn.
Bên cạnh đó, VietFilm TV cũng đang đẩy mạnh việc hợp tác với nhiều thương hiệu nước ngoài để mang đến cho khán giả Việt nhiều chương trình giải trí, những bộ phim hấp dẫn,… 
Ông Trần Hà Tiến – Giám Đốc công ty chia sẻ: “Trong suốt những năm hoạt động, VietFilm TV luôn đề cao sứ mệnh “Sáng tạo vì cộng đồng”. Chính vì thế mà các chương trình và nội dung do VietFilm Entertainment sản xuất bao trùm trên mọi lĩnh vực như tin tức, kinh tế và xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí,… Bên cạnh đó, công ty cũng đồng hành cùng các khách hàng của mình bằng cách cung cấp hàng loạt các giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch truyền thông để hoàn thành chiến lược ra mắt sản phẩm,…”
Thông qua từng hình ảnh, thước phim, câu chuyện,… mà VietFilm TV dành trọn tâm huyết để tạo nên với mong muốn đến những “làn gió mới” cho ngành truyền thông và giải trí Việt Nam. Đồng thời, qua những chương trình truyền thông của mình, điều mà VietFilm TV hy vọng là góp phần quảng bá và lan tỏa văn hóa Việt ra thế giới.
Tất cả sự nỗ lực của VietFilm trong những năm qua đã tạo ra một nền móng vững chắc xây dựng nên tên tuổi của công ty. VietFilm TV hy vọng sẽ trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng nhằm tạo ra giá trị thương hiệu và chạm đến trái tim và tâm trí của người tiêu dùng. Hy vọng với những đóng góp của mình cho nền điện ảnh nước nhà, VietFilm TV sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khán giả khi muốn thưởng thức phim truyền hình Việt.
Công Ty Truyền Thông Và Giải Trí VietFilm
Địa chỉ: 1 Tân Thới Nhất 17, Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh
Email: contact@vietfilmmedia.com
Điện thoại: 028.66510678
Ngọc Minh