3 thứ phụ nữ cứ nghĩ là xấu nhưng lại là ”chất gây nghiện” cho đàn ông

0
132
Tính cách thất thường ở đây không hề đi kèm với sự vô lý, trẻ con, hay thiếu hiểu biết. Mà ở đây chính là sự thay đổi một cách phong phú trong tính cách của người phụ nữ.

Dùng tiền của chồng tiêu xài cho bản thân

Ai cũng nói phụ nữ nhất định phải sống tiết kiệm, không được hoang phí. Nhất định phải lo cho chồng con trước khi nghĩ đến bản thân mình. Thế nhưng phụ nữ ạ, bạn đừng dại mà sống theo quan điểm đó. Lấy chồng rồi mà không tiêu tiền chồng mới là dại dột. Một người phụ nữ biết yêu bản thân, dùng tiền của chồng đầu tư cho chính mình thì lúc nào cũng xinh đẹp mới khiến chồng yêu thương.

Ngược lại nếu chị em chỉ biết tiếc rẻ cho bản thân mà không dám mua thì sẽ khiến đàn ông chê bai mà thôi. Họ sẽ chán ghét cô vợ không biết cách ăn mặc, cách làm đẹp. Đừng để đến khi chồng chán rồi lại than vãn ông Trời.

Không tuân theo quy tắc

Phụ nữ thì phải lấy gia đình làm trọng, không được học cách, chỉ cần tập trung lo cho chồng con. Phụ nữ thì phải nhẫn nhịn, mềm mỏng… Chắc hẳn đây là những lời mà nhiều chị em thường nghe thấy.

Lúc nào phụ nữ cũng phải thế này phải thế kia. Nhưng bạn đừng sống theo quy tắc cổ hủ đó. Bạn hãy làm nên sự khác biệt phụ nữ ạ, cứ thoải mái mà phá vỡ nhưng quy tắc chỉ cần bạn thích là được.

Chính sự táo bạo, khác lạ của bạn lại càng khiến cuộc sống thêm màu sắc hơn rất nhiều. Được sống với đam mê và cháy hết mình khi làm những điều mình thích thì phụ nữ càng xinh đẹp.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Tính cách thất thường

Tính cách thất thường ở đây không hề đi kèm với sự vô lý, trẻ con, hay thiếu hiểu biết. Mà ở đây chính là sự thay đổi một cách phong phú trong tính cách của người phụ nữ. Khi thì dịu dàng, khi thì lại cứng sắn, có lúc lại như hủ rượu đã ủ cả trăm năm vậy.

Đàn ông lúc nào thích ở cạnh người vợ tâm lý, biết đổi mới, như vậy họ mới càng thêm yêu người vợ của mình hơn. Thế nên phụ nữ hãy phát huy nó nhé, đừng nghe lời chê bao của người khác rằng bạn phức tạp.

Mai Trang (sưu tầm)