Khô bò ANH FFB – khô bò chuẩn vị thơm ngon – an toàn vệ sinh

Thị khô bò ANH FFB sẽ mang lại nhiều lợi ích tới sức khỏe như: Duy trì cơ bắp, thịt bò là nguồn thực phẩm cung cấp rất nhiều protein và các khoáng chất cho cơ thể, giúp cải thiện chức năng các cơ, rất tốt cho những người vận động về cơ bắp nhiều như các vận động viên thể hình. Thịt bò khô ANH FFB giúp phòng chống việc thiếu máu, trong thịt bò có nguồn chất sắt dạng Heme-Iron và được cơ thể hấp thụ rất hiệu quả so với các dạng chất sắt khác, đây cũng là lựa chọn dinh dưỡng số một cho những người bị thiếu máu.
Để có món khô bò thơm ngon nức mũi thì việc đầu tiên mà ANH FFB lựa chọn chính là chọn được những miếng thịt bò tươi ngon, tẩm ướp gia vị sao cho ngấm kỹ, đặc biệt hơn là quy trình chế biến tỉ mỉ, hiện đại. Khô bò của ANH FFB hiện nay được sử dụng khá nhiều từ món ăn vặt đến nguyên liệu của những món gỏi, trộn cho đến món ăn không thể thiếu trong những ngày lễ. 
Khô bò ANH FFB với phương châm mang tới khách hàng sản phẩm chuẩn, chất lượng đã rất kỹ lưỡng lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm. Quý độc giả có nhu cầu mua khô bò sạch, có thể đặt trực tiếp trên hệ thống ANH FFB tại:
Fanpage: ANH FFB – Thực Phẩm Sạch
Hotline: 077.38.666.78
Dung Hà