Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Tường: Trao sắc đẹp nhận niềm tin

Nhu cầu làm đẹp an toàn với công nghệ hiện đại được rất nhiều người quan tâm, tuy vậy cần phải tìm đúng đôi bàn tay vàng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
Các nhu cầu về làm đẹp ngày càng cao và không có dấu hiệu ngưng lại. Đây là cơ hội và cũng là thách thức lớn cho các tổ chức, cá nhân thực sự có thực lực, có tâm và có tài trong lĩnh vực làm đẹp. Song song đó, các yêu cầu về kỹ thuật thẩm mỹ ngày càng cao, không chỉ ở chuyên môn mà còn ở tay nghề, kinh nghiệm. Vì thế, đội ngũ bác sĩ trong nghề luôn không ngừng học hỏi và nâng cao bản thân, vì với họ chỉ một phút lơ là có thể đã tụt xa.
Bác sĩ Tường tại Hàn Quốc
Bác sĩ Nguyễn Văn Tường cho biết: “Từ rất sớm tôi đã ấp ủ ước mơ để trở thành một “nghệ nhân” làm đẹp, tôi muốn những người bên cạnh tôi được xinh đẹp hơn. Ngày càng ngày những ấp ủ đó đã trở thành ước mơ và động lực để tôi vượt mọi chướng ngại, vượt khó khăn và rất nhiều thử thách. Tôi đã cố gắng rất nhiều mới được thành tựu như ngày hôm nay.”
Trong thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc bác sĩ đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm
Được biết Bác sĩ Tường đã từng tu nghiệp ở Hàn Quốc, tại quốc gia xứ sở Kim Chi bác sĩ Tường đã được tiếp cận học hỏi và thực hành chuyên sâu với các công nghệ làm đẹp tiên tiến mới nhất, đặc biệt các công nghệ nâng cao chuyên về nâng mũi, cắt mí, tiêm filler. Anh đã nhận được nhiều chứng chỉ làm đẹp thẩm mỹ từ giới chuyên môn Hàn. Với kinh nghiệm thực chiến tại Hàn, anh rất tự tin với chuyên môn, và đứng trước khách hàng anh luôn làm được những điều tốt nhất. Đây cũng là một niềm tự hào rất lớn khi anh đứng trước đội ngũ chuyên môn làm đẹp.
Bác sĩ Tường nhận chứng chỉ làm đẹp tại Hàn Quốc
Anh chia sẻ thêm, tôi rất tâm đắc với câu nói: “Làm có tâm ắt có tầm!” tôi tin rằng với chuyên môn và kinh nghiệm tôi đã có, cùng việc sở hữu một đôi bàn tay khéo léo, một đôi mắt thẩm mỹ, cùng thái độ nghiêm túc trong công việc, tôi có đủ năng lực trao sắc đẹp nhận niềm tin từ mọi khách hàng.
Không phải đương nhiên bác sĩ Tường sẽ phục vụ tất cả khách hàng có nhu cầu. Khi khách hàng liên hệ sẽ được tư vấn chi tiết và xem xét hạng mục đó có thực sự phù hợp với thể trạng, với điều kiện của khách hàng hay không. Kế tiếp bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc, đồng thời cũng đưa ra hạng mục làm đẹp phù hợp nhất với khách hàng để khách hàng lựa chọn. Bác sĩ cũng tư vấn quy trình chi tiết trước khi thực hiện, vì thế mọi khách hàng làm việc với bác sĩ Tường đều vô cùng yên tâm.
Mọi khách hàng đều được bác sĩ Tường tư vấn kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định
Đối với bác sĩ Tường, làm đẹp không chỉ trên cơ sở khoa học và còn phải phù hợp với phong thủy, sự hài hòa ở từng chi tiết, từng đường nét không chỉ đem đến sắc đẹp mà còn đem đến sự may mắn, thành công hơn trên con đường công danh sự nghiệp và cả đời sống của khách hàng sau này.
Bác sĩ Tường cũng cho biết: Trang thiết bị làm đẹp tôi đang sở hữu là trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ vậy, tôi luôn theo dõi các công nghệ mới nhất, mỗi khi thế giới cập nhật là tôi lại cập nhật. Vì vậy khách hàng luôn được làm đẹp với các công nghệ và thiết bị mới nhất, hiện đại nhất mà không cần đi nước ngoài hay đi đâu xa.
Trong tương lai bác sĩ sẽ tiếp tục cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất đến với các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam
Nhân đây bác sĩ Tường cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã đồng hành nhiều năm qua. Sự yêu thích trước kết quả làm đẹp là niềm động lực rất lớn để bác sĩ tiếp tục cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa. Hy vọng rằng, nhiều người sẽ ngày càng trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, quyến rũ hơn và không quên cảm ơn một bộ phận phái mạnh cũng yêu thương ủng hộ.
Khách hàng có nhu cầu về làm đẹp liên hệ bác sĩ Tường tại đây để được tư vấn chi tiết hơn: https://www.facebook.com/tuong140591
Mai Huỳnh