‘Bom sex’ Liễu Nham không hạ tiêu chuẩn chọn chồng

0
32
Liễu Nham, diễn viên được mệnh danh “Bom sex”, nói không hạ tiêu chuẩn chọn bạn đời dù ngoài 40 tuổi.
Trên Zhejiang TV ngày 9/5, Liễu Nham nói lý do độc thân ở tuổi 41: “Có thể do tôi nhiều tuổi, tôi quá mạnh mẽ hoặc làm trong ngành giải trí, khiến người khác lo ngại tôi không đáng tin trong tình yêu”. Người đẹp cho biết không vì vậy mà hạ thấp tiêu chuẩn chọn bạn đời, yêu bừa và kết hôn vội vàng cho xong chuyện. “Dù tiếc nuối, tôi vẫn hy vọng. Cuộc đời còn dài, các cô gái đừng nóng vội. Mọi thứ từ từ sẽ đến”, Liễu Nham nói.
Liễu Nham ở tuổi 41. Ảnh: 163.

Liễu Nham ở tuổi 41. Ảnh: 163.

Cô không hẹn hò ai bốn năm qua, dù thường xuyên đi xem mặt, được người thân và bạn bè mai mối. Trên QQ, Liễu Nham từng nói hối hận vì hơn 10 năm trước, cô lao vào làm việc kiếm tiền thoát cuộc sống nghèo khó, không có thời gian tìm hiểu ai. Năm 2018, cha qua đời, cô ân hận vì ông mong mỏi con gái kết hôn song chưa toại nguyện.
Liễu Nham từng yêu và muốn kết hôn với bạn trai thời đại học song bị cha mẹ anh chê bai “không môn đăng hộ đối, không vượng phu”. Sau đó, bạn trai bỏ cô. Từ đó, diễn viên cảm thấy tình yêu với cô là điều xa xỉ.

Cô sinh ra trong gia đình nghèo, từng làm kế toán ở quê. Vì mẹ mắc bệnh ung thư, cô bỏ việc, tham gia cuộc thi tuyển chọn người dẫn chương trình ở tỉnh Hồ Nam với mong muốn vực kinh tế gia đình. Sau đó, người đẹp lấn sân mảng phim ảnh, đóng nhiều tác phẩm như Bất nhị thần thám, Tứ đại danh bộ, Truy lùng quái yêu 2, Diệp Vấn ngoại truyện, Dương Quý Phi bí sử, Vũ động càn khôn… Cô được mệnh danh “Bom sex” vì các vai diễn gợi tình cùng phong cách gợi cảm mỗi khi dự sự kiện.

Như Anh