Chàng trai tiềm năng trong làng Streamer – Nguyễn Minh Gia Kiệt

Streamer hiện đang là một công việc rất hot đối với giới trẻ, không chỉ mang lại thu nhập cao mà còn đem đến danh tiếng trong cộng đồng. Đó cũng chính là lý do Nguyễn Minh Gia Kiệt và rất nhiều bạn trẻ mong muốn có thể trở thành streamer ngay từ khi còn đi học. 
Là một streamer mới nổi trên cộng đồng mạng, mỗi lượt livetream của Gia Kiệt thu hút hàng nghìn lượt xem và được cộng đồng đánh giá là streamer có nhiều triển vọng. Được biết, Nguyễn Minh Gia Kiệt sinh năm 1997 tại TP. Hồ Chí Minh, anh học tại trường SPC College (Hoa Kỳ) và hiện đang có công việc ổn định là quản lý nhân sự theo đúng ngành học mà anh theo đuổi.
nguyen-minh-gia-kiet
Do được tiếp xúc với internet và mạng xã hội từ sớm, bên cạnh đó, anh chàng rất thích chơi game nên anh đã dành thời gian khi rảnh rỗi để livestream như một cách giải tỏa những căng thẳng sau một ngày làm việc. Anh dần có đam mê và yêu thích công việc livetream này. Khi tiếp xúc với công việc này nhiều hơn, Gia Kiệt nhận thấy mình sẽ có cơ hội được giao lưu với nhiều người. Anh còn học hỏi thêm được nhiều kiến thức khi lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của mọi người. Điều đó khiến Gia Kiệt cảm thấy cuộc sống tươi đẹp và có ý nghĩa hơn.
nguyen-minh-gia-kiet1
Đối với Kiệt, livestream game không chỉ đơn thuần là một trò chơi, mà đó còn là không gian giúp các bạn trẻ giảm stress sau những giờ học, giờ làm căng thẳng bằng nét duyên ăn nói hài hước của chính mình, cố gắng tạo nên những câu chuyện thật vui vẻ xen lẫn trong suốt buổi livestream.
Gia Kiệt chia sẻ :  “Mỗi lần lên sóng, mình cố gắng làm hài lòng mọi người hết sức có thể thông qua việc trả lời và giao tiếp với những comment của người xem. Thêm vào đó là hãy cố gắng hài hước càng nhiều càng tốt, vì đó cũng chính là một trong những điều giúp các bạn giữ được lượng người xem”.
nguyen-minh-gia-kiet2
Là một người rất thực tế, Nguyễn Minh Gia Kiệt có quan điểm sống khá đơn giản: “Nếu bạn sống theo những gì người khác muốn thì một ngày nào đó bạn sẽ không còn được là chính mình nữa. Vì thế, mình luôn làm theo những gì mình đam mê và nghĩ là đúng”.
nguyen-minh-gia-kiet3
Về dự định trong tương lai Nguyễn Minh Gia Kiệt vẫn đang cố gắng và tiếp tục làm thật tốt công việc của mình. Cùng với đó, anh chàng vẫn rèn luyện bản thân hằng ngày để theo đuổi niềm đam mê với con đường streamer, hướng tới làm một streamer chuyên nghiệp.
Với một chàng trai nhiệt huyết và năng động, Gia Kiệt có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động. Với niềm đam mê, nhiệt huyết của mình, chắc chắn Gia Kiệt sẽ thành công hơn nữa. Chúc cho chàng trai 9x tài năng này niềm đam mê luôn cháy mãi để có được thành công trên con đường tương lai.