Đỗ Thị Hà – Hoa hậu Việt Nam đã xuất sắc có tên trong Top 40 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 vừa công bố danh sách 40 người đẹp nhất sẽ được mời tham dự đêm chung kết diễn ra tại Puerto Rico vào ngày 16/3 sắp tới. Đỗ Thị Hà – Hoa hậu Việt Nam đã xuất sắc có tên trong Top 40 người đẹp nhất.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà có tên trong Top 40 của Miss World, cô nằm trong 25 thí sinh được lựa chọn bởi BTC.

Đỗ Thị Hà lọt Top 40 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 vừa công bố Top 40 người đẹp nhất. Đại diện Việt Nam có mặt trong danh sách này cùng Hoa hậu Mỹ, Ấn Độ, Mexico, Venezuela…

Trong thời gian dự thi Hoa hậu Thế giới, Đỗ Thị Hà đã rất nỗ lực và cô lọt Top nhiều phần thi phụ như Top 27 người đẹp tài năng, Top 13 người xuất sắc nhất phần thi Top Model và Top 16 thí sinh chiến thắng phần thi đối đầu. Việc cô lọt Top 40 không nằm ngoài dự đoán của các chuyên trang phân tích các cuộc thi sắc đẹp. Nhiều chuyên trang nhan sắc như Angelopedia, Missosology dự đoán cô góp mặt trong top 10.

Đỗ Thị Hà rời Puerto Rico ngay sau khi đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2021 bị hoãn. Cô đáp chuyến bay từ Puerto Rico sang Mỹ để sau đó nối chuyến về Việt Nam nhưng do mắc Covid-19 nên người đẹp vẫn đang kẹt lại tại xứ cờ hoa.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m.

Top 40 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 gồm:

Hoa hậu Argentina – Amira Hidalgo

Hoa hậu Bahamas – Sienna Evans

Hoa hậu Botswana – Palesa Mofele

Hoa hậu Brazil – Caroline Teixeira

Hoa hậu Cameroon – Audrey Monkam

Hoa hậu Canada – Svetlana Mamaeva

Hoa hậu Chile – Carol Drpic

Hoa hậu Trung Quốc – Jiang Siqi

Hoa hậu Colombia – Andrea Aguilera

Hoa hậu Bờ Biển Ngà – Olivia Yacé

Hoa hậu Czech – Karolína Kopíncová

Hoa hậu Dominican – Emmy Pena

Hoa hậu Ecuador – Ámar Pacheco

Hoa hậu Anh – Rehema Muthamia

Hoa hậu Pháp – April Benayoum

Hoa hậu Guinea – Nene Bah

Hoa hậu Hungary – Lili Tótpeti

Hoa hậu Iceland – Hugrún Birta Egilsdóttir

Hoa hậu Ấn Độ – Manasa Varanasi

Hoa hậu Indonesia – Carla Yules

Hoa hậu Ireland – Pamela Uba

Hoa hậu Kenya – Sharon Obara

Hoa hậu Madagascar – Nellie Anjaratiana

Hoa hậu Malaysia – Lavanya Sivaji

Hoa hậu Mexico – Karolina Vidales

Hoa hậu Mông Cổ – Burte-Ujin Anu

Hoa hậu Nepal – Namrata Shrestha

Hoa hậu Nicaragua – Sheynnis Palacios

Hoa hậu Bắc Ireland – Anna Leitch

Hoa hậu Paraguay – Bethania Borba

Hoa hậu Philippines – Tracy Perez

Hoa hậu Ba Lan – Karolina Bielawska

Hoa hậu Puerto Rico – Aryam Díaz

Hoa hậu Somalia – Khadija Omar

Hoa hậu Nam Phi – Shudufhadzo Musida

Hoa hậu Sri Lanka – Sadé Greenwood

Hoa hậu Trinidad and Tobago – Jeanine Brandt

Hoa hậu Mỹ – Shree Saini

Hoa hậu Venezuela – Alejandra Conde

Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Thị Hà

Những người đẹp đang được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 gồm có Hoa hậu Bờ Biển Ngà Olivia Yacé, 23 tuổi – người sở hữu nhan sắc cá tính và cuốn hút. Cô từng theo học tại đại học Widener ở Chester, Pennsylvania, Mỹ và đã lấy bằng cử nhân về quản lý kinh doanh.

Thứ hai, Hoa hậu Venezuela Alejandra Conde, 24 tuổi, cao 1,7 m, sinh viên ngành y kiêm người dẫn chương trình, người mẫu nổi tiếng.

Tiếp đến là Hoa hậu Philippines Tracy Perez, 28 tuổi, cao 1,67 m từng tốt nghiệp đại học San Carlos với bằng kỹ sư công nghiệp.

Hoa hậu Bahamas Sienna Evans, 24 tuổi, người đã tốt nghiệp cử nhân khoa học chuyên ngành thần kinh và hành vi con người tại đại học Honors thuộc đại học Florida, Mỹ….

Theo lịch trình của ban tổ chức thì 40 người đẹp sẽ tới Puerto Rico vào ngày 12/ 3. Ngày 16/3 sẽ diễn ra đêm chung kết hoa hậu thế giới lần thứ 70. Ngày 17/3 là sự kiện đặc biệt vì mục đích nhân ái và ngày 18/3 các thí sinh dự thi sẽ trở về nước.

Khởi động từ giữa tháng 11/2021 tại Puerto Rico, Miss World 2021 quy tụ 97 thí sinh từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau một tháng, họ trải qua các vòng thi Tài năng, Siêu mẫu, Thử thách đối đầu, Thể thao, ghi hình phần “Dances of the World”…

Tuy nhiên, trước chung kết hôm 16/12/2021, ban tổ chức thông báo hủy đêm thi vì nhiều thí sinh và nhân viên mắc Covid-19.

Sau đó, bà Julia Morley – Chủ tịch Miss World – cho phép các thí sinh về nước để đảm bảo an toàn. Ban tổ chức quyết định rời chung kết sang tối 16/3 (giờ địa phương), chỉ mời những người đẹp trong top 40 trở lại Puerto Rico. Miss World cũng tổ chức thêm một sự kiện đặc biệt mang tên Beauty With A Purpose sau chung kết.

Phi Khanh (tổng hợp)