Đỗ Thị Hà lọt top 13 Top Model tại Miss World 2021

Tối 6/12 (theo giờ Puerto Rico), Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng các thí sinh của Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới 2021) tham gia phần thi Top Model. Theo format cuộc thi năm nay, các thí sinh trình diễn đồ của nhà thiết kế Puerto Rico, sau đó diễn đồ của nhà thiết kế trong nước.
Phần thi không được livestream trực tiếp nên khán giả vô cùng mong chờ kết quả tốt từ Đỗ Thị Hà. Và không phụ lòng mong đợi của khán giả nước nhà, cô đã lọt vào top 13, và là đại diện duy nhất của châu Á có tên trong danh sách này, bên cạnh đại diện của Pháp, Venezuela, Cameroon, Puerto Rico, Mexico, Bờ Biển Ngà, Kenya, CH Séc, Ba Lan, Nicaragua, Bahamas, Dominica.
Khi trình diễn trang phục của nhà thiết kế trong nước, Đỗ Thị Hà đã diện chiếc đầm màu xanh mang tên cô, với họa tiết giống như dải ngân hà của NTK Đỗ Long.
Trang phục của NTK Đỗ Long trong phần thi Top Model của Đỗ Thị Hà.
Thiết kế làm nổi bật ưu điểm trên của nàng hậu là đôi chân dài 1,11m.
Diện trang phục giống như dải ngân hà lung linh, Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen ngợi.
Sau 17 ngày dự thi Miss World, Đỗ Thị Hà luôn cập nhật những hình ảnh và hoạt động của mình để tương tác với khán giả tại quê nhà. Mới đây, cô bất ngờ thông báo thay đổi bài nhạc trong phần thi bán kết Tài năng. Hoa hậu sẽ chơi ca khúc Despacito bằng đàn T’rưng.
Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Hà nghĩ đây sẽ là sự giao thoa tuyệt vời giữa nhạc cụ truyền thống Việt Nam và giai điệu đặc trưng của đất nước nơi Hà đang dự thi Miss World 2021. Nó cũng như một món quà nho nhỏ Hà muốn gửi tặng đến Puerto Rico”.
Chung kết Hoa hậu Thế giới 2021 lần thứ 70 sẽ diễn ra ngày 16/12 tại San Juan, Puerto Rico.
Hà Linh