Đới Xuân Hùng – Ceo tài năng của thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp hàng đầu từ thiên nhiên Hera.

Một chàng trai trẻ 8x tại vùng đất xứ Thanh với những hoài bão và sự liều lĩnh của tuổi trẻ anh đã dẫn dắt và khẳng định được thành công của thương hiệu mình ở tầm cao mới.

Doanh nhân trẻ đó là ai, xin mời quý độc giả cùng chúng tôi gặp gỡ và trò chuyện cùng Tổng Giám Đốc Đới Xuân Hùng – CEO & Founder thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp hàng đầu từ thiên nhiên Hera.

Doanh nhân trẻ Xứ Thanh dẫn dắt thương hiệu lớn mạnh Top đầu thị trường kinh doanh online - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Đới Xuân Hùng

“Chào anh Đới Xuân Hùng, chúng tôi được biết thương hiệu Hera là thương hiệu nổi tiếng gắn liền với sự nghiệp của anh trên thị trường chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Để có được thành công ngày hôm nay, anh có thể chia sẻ về chặng đường đã qua của mình?”

Chào quý báo cùng tất cả bạn đọc! Để trải lòng về chặng đường xây dựng sự nghiệp của mình có lẽ đó là một câu chuyện dài.

6 năm trước, khi tôi còn làm công việc với mức lương chỉ vỏn vẹn xăng xe, ăn sáng và điện thoại là hết tôi đã có suy nghĩ rằng bản thân phải thay đổi, phải khác đi, phải trở thành điểm tựa cho gia đình.

Thời điểm đó, nhận thấy được tiềm năng của thị trường online, tôi đã nung nấu ý định thành lập một thương hiệu riêng và phát triển nó bằng các sản phẩm được làm từ thiên nhiên.

Nói là làm, tôi quyết định gửi đơn xin nghỉ việc để toàn tâm toàn ý xây dựng sự nghiệp riêng trong sự phản đối gay gắt từ phía gia đình.

Bắt đầu tìm hiểu về các nguyên vật liệu trong tự nhiên, phân tích các công dụng của chúng và cùng chuyên gia để tìm ra công thức kết hợp tạo ra sản phẩm đầu tiên và cũng là sản phẩm gắn liền với tên tuổi Hera, tạo nên tên tuổi của Hera đó chính là trà gạo lứt.

Doanh nhân trẻ Xứ Thanh dẫn dắt thương hiệu lớn mạnh Top đầu thị trường kinh doanh online - Ảnh 2.

Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi tích cóp từ đợt làm đám cưới, khoảng thời gian đầu luôn là khoảng thời gian khó khăn nhất, vất vả nhất. Khi đó, cả tôi và vợ đều tự mình làm hết, từ khâu chọn từng hạt gạo cho đến 3-4 giờ sáng còn đón xe khách để gửi hàng. Ở đâu có khoá học nào, tôi cũng đều đăng ký tham gia. Ròng rã suốt mấy tháng trời cuối cùng tôi cũng đã có những đại lý đầu tiên. Và cứ thế lớn mạnh dần đến bây giờ.

Có thể khẳng định, Hera chính là đứa con tinh thần, là niềm tự hào của tôi. Không chỉ vì nó giúp tôi chạm tay tới ước mơ của mình, mà nhờ nó tôi tự lo liệu cho cuộc sống gia đình đầy đủ, mang đến cho hàng nghìn thành viên ở khắp cả nước có thêm thu nhập từ vài triệu đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

Doanh nhân trẻ Xứ Thanh dẫn dắt thương hiệu lớn mạnh Top đầu thị trường kinh doanh online - Ảnh 3.

Hình ảnh tại sự kiện Lập Trình Thành Công của thương hiệu Hera

Phóng viên:

“Hiện tại thì hệ thống mình có bao nhiêu thành viên? Và anh có thể chia sẻ bí quyết làm sao để dẫn dắt hệ thống vững mạnh như ngày hôm nay? “

Hiện tại thì hệ thống tôi có hơn 12.000 đại lý, nhà phân phối trải dài khắp cả nước và một số đối tác ở nước ngoài.

Thật ra, để có được thành công như ngày hôm nay tôi nghĩ điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thứ nhất, thương hiệu Hera tự tin là thương hiệu dẫn đầu, tiên phong nhiều sản phẩm đột phá với USP vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Thứ hai, chúng tôi xây dựng hệ thống marketing vững mạnh: hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp, chỉn chu; mức độ phủ sóng rộng khắp trên báo chí, mạng xã hội, kênh truyền thông truyền hình,..; xây dựng chuỗi showroom nhận diên thương hiệu, tiếp cận gần hơn với khách hàng offline.

Thứ ba, chúng tôi là đơn vị đặc biệt quan tâm đến quyền lợi của thành viên trong hệ thống nhiều nhất : bảo hiểm thai sản, bảo hiểm nhân thọ,…

Thứ tư, chúng tôi là doanh nghiệp triển khai nhiều chương trình đào tạo, vinh danh, du lịch, nghỉ dưỡng hoành tráng nhất, độc đáo nhất, mới lạ nhất so với các thương hiệu khác.

Và còn nhiều yếu tố bí mật nữa mà tôi chưa tiện tiết lộ (cười)

Doanh nhân trẻ Xứ Thanh dẫn dắt thương hiệu lớn mạnh Top đầu thị trường kinh doanh online - Ảnh 4.

” Được biết trong tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề khiến hàng vạn doanh nghiệp phải đóng cửa, lao động thất nghiệp thì tốc độ kinh doanh của thương hiệu Hera vẫn tăng trưởng rất mạnh, thậm chí cao gấp nhiều lần so với cùng kỳ năm ngoái phải không anh? “

Thật ra, bản thân doanh nghiệp nào cũng bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 cả, kể cả với công ty chúng tôi cũng vậy. Việc sản xuất, vận chuyển cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với cương vị là một người đứng đầu, trải qua nhiều thăng trầm trong kinh doanh tôi vẫn luôn có niềm tin mình sẽ làm được, mình sẽ làm tốt. Tôi rất thích câu “khó khăn sinh ra để phân loại con người”, với hệ thống Hera cũng vậy. Trong nguy luôn có cơ, bằng tinh thần chiến đấu bền bỉ cùng sự máu lửa, quyết liệt của các thành viên là Leader trụ cột của hệ thống, chúng tôi đã chinh phục được nhiều đỉnh cao đáng tự hào trong kinh doanh.

Không chỉ mang lại thu nhập ổn định, nhiều thành viên trong hệ thống còn có thể mua đất, xây nhà, tậu xe,… Đó chính là minh chứng cho thành quả mà chúng tôi đạt được.

“Chúc mừng thành quả tuyệt vời của Hera. Vậy anh có lời khuyên gì gửi đến các bạn trẻ hay những người đang có ý định khởi nghiệp?”

Các bạn ạ, chúng ta chỉ được sống một lần trong đời, hãy trân trọng và biến nó trở nên ý nghĩa. Tôi đã từng đứng trước ngã rẽ cuộc đời, hoặc là tiếp tục một công việc ổn định với biết bao công sức và kỳ vọng của gia đình, hoặc là từ bỏ và bứt phá sự nghiệp riêng của bản thân. Cuối cùng, tôi đã chọn theo đuổi đam mê, đi theo lý tưởng của mình. Chỉ cần các bạn DÁM NGHĨ, DÁM LÀM và theo đuổi nó đến cùng thì chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Xin chân thành cảm ơn Tổng Giám đốc Đới Xuân Hùng đã bớt chút thời gian chia sẻ với chúng tôi, chúc anh và thương hiệu Hera ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, mang đến thật nhiều giá trị cho cộng đồng.

Nguồn: Công ty cổ phần Heal Thy ViNa