Hệ thống dưỡng sinh- Thiên Bách Thảo tưng bừng khai trương chi nhánh mới

Ngày 8/5/2022 vừa qua, Tuệ Anh Beauty – Trung tâm dưỡng sinh được hệ thống Dưỡng Sinh Thiên Bách Thảo chuyển giao công nghệ đã chính thức khai trương, tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng liệu pháp dưỡng sinh, phụng sự bằng cả trái tim, tình yêu thương đến quý khách hàng.
Trong không khí tưng bừng, sự kiện khai trương Trung tâm Dưỡng Sinh Tuệ Anh Beauty tọa lạc tại 681 Lạc Long Quân, Phường 10, Tân Bình, Hồ Chí Minh  đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng với quan khách và người dân địa phương. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của chủ tịch Thiên Bách Thảo, chủ Trung tâm Dưỡng Sinh Tuệ Anh Beauty, cùng nhiều vị quan khách quý, báo đài.
Không khí khai trương tưng bừng  tại Trung tâm Dưỡng Sinh Tuệ Anh Beauty, TP. Hồ Chí Minh
Sau phần giới thiệu khách mời là phần múa lân và cắt băng khai trương. Nhà sáng lập thương hiệu, chủ tịch công ty Thiên Bách Thảo đã có đôi lời chia sẻ: “Năm 2020, 2021 là hai năm đáng nhớ của nhiều doanh nghiệp, trong đó có cả hệ thống Dưỡng Sinh Thiên Bách Thảo. Nhưng vượt qua mọi khó khăn, trong tháng 5 đặc biệt này, chúng tôi vinh dự khai trương thêm chi nhánh mới tại Tp. HCM. Công ty hy vọng rằng với công nghệ đã được chuyển giao, Tuệ Anh Beauty sẽ là địa điểm tiếp theo chăm sóc khách hàng bằng liệu pháp dưỡng sinh uy tín chất lượng, phụng sự bằng cả trái tim, tình yêu thương và trách nhiệm.”
Đại diện thương hiệu Dưỡng Sinh Thiên Bách Thảo trao chứng nhận chuyển giao công nghệ cho Trung tâm Dưỡng Sinh Tuệ Anh Beauty
Đến với Dưỡng Sinh Tuệ Anh Beauty quý khách hàng lần lượt được tận hưởng hàng loạt liệu pháp chất lượng độc đáo. Cụ thể các phòng trị liệu có không gian thoáng đãng, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại cùng nguyên dược liệu thuần Việt sử dụng xuyên suốt quá trình chăm sóc. Bên cạnh đó, dịch vụ cung cấp đến khách hàng đa dạng, tác động tích cực, giải quyết đúng thực trạng sức khỏe con người, cụ thể bao gồm:
  • Liệu pháp dưỡng sinh vùng đầu: Cải thiện đau đầu mất ngủ.
  • Liệu pháp dưỡng sinh cơ thể: Vai gáy, lưng eo, ngâm chân…
Không gian chăm sóc dưỡng sinh sức khỏe tại Tuệ Anh Beauty
Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có kiến thức chuyên môn cao, vững kỹ thuật trị liệu. So với Spa truyền thống, liệu pháp dưỡng sinh tại Tuệ Anh Beauty chú trọng chăm sóc cơ thể sâu từ bên trong bằng massage, bấm huyệt giúp lưu thông máu, điều dưỡng cơ thể thông qua đường kinh lạc, loại bỏ ứ tắc ảnh hưởng đến hệ thống lục phủ ngũ tạng. Từ đó đem lại cảm giác sảng khoái, thoải mái và khỏe mạnh.
Một trong các lý do Trung tâm Dưỡng Sinh Tuệ Anh Beauty chú trọng mang những giá trị này phục vụ quý khách hàng là vì nhận thấy vấn đề của cuộc sống hiện đại, tác động không nhỏ đến sức khỏe. Đôi lúc con người còn quá chủ quan, khi xuất hiện bệnh lại tìm đến thuốc kháng sinh mà quên đi ưu điểm nổi bật của dưỡng sinh ngay từ ban đầu.
Dưỡng sinh – Xu thế chăm sóc sức khỏe bản thân hiện nay
Do vậy, ngoài việc giúp khách hàng của mình cải thiện tình trạng bệnh đang gặp phải, có thể nói Trung tâm Dưỡng Sinh Tuệ Anh Beauty là đại diện cho một tiêu chuẩn mới. Không đâu khác đó chính là sự thư giãn, tái tạo và trẻ hóa, nuông chiều cơ thể cho các cá nhân và những người yêu thích sự cân bằng sức khỏe từ thể chất tới tinh thần. Một loại hình chăm sóc bản thân dành cho tất cả mọi người, tích hợp, đa diện và hoàn hảo.
Thực tế, cơ thể con người sẽ bị lão hóa theo thời gian và việc làm chậm quá trình này nên được tiến hành càng sớm càng tốt. Vì vậy, ngay từ khi còn trẻ còn khỏe mọi người hãy quan tâm đến cơ thể của mình bằng liệu pháp dưỡng sinh lành mạnh và an toàn.
Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp được sử dụng tại Trung tâm Dưỡng Sinh Tuệ Anh Beauty
Bên cạnh những trang thiết bị máy móc, kỹ thuật tay nghề nhân viên quy chuẩn, đến với Tuệ Anh Beauty quý khách còn vô cùng yên tâm về chất lượng các sản phẩm thảo dược bản thân sử dụng. Tất cả đều do Thiên Bách Thảo sản xuất và cung ứng đạt tiêu chuẩn GMP, có nguồn gốc xuất xứ từ vùng nguyên liệu sạch 100% trải qua khâu kiểm duyệt khắt khe. Và đặc biệt nhất là trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu từ đội ngũ những nhà khoa học để cho ra dòng sản phẩm tốt phục vụ khách hàng.
Với sự phát triển vững mạnh, ngày càng mở rộng quy mô trên hơn 200 cơ sở như hiện nay, chính là minh chứng chắc nịch khẳng định uy tín dưỡng sinh thương hiệu Thiên Bách Thảo mang lại bấy lâu nay. Hy vọng thời gian tới, trong không gian thoáng đãng yên tĩnh, chăm sóc trị liệu cho khách hàng theo tôn chỉ bằng cả trái tim yêu thương trách nhiệm, chi nhánh Tuệ Anh Beauty – một trung tâm dưỡng sinh theo mô hình chuyển giao công nghệ từ Thiên Bách Thảo, cũng sẽ là nơi tiếp theo khách hàng tin tưởng, an tâm dừng chân chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.
Phương Linh