Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
Trang chủ Văn hóa - Giải trí ‘Tình trạng: Đã ly hôn’ tập 12: Tình Cha Con Ấm Áp...

‘Tình trạng: Đã ly hôn’ tập 12: Tình Cha Con Ấm Áp và Bài Học Về Gia Đình

Sau ‘cú tát giáng trời’ của Thanh Hoà (Thanh Hương) ở tập trước, Tài – chồng cũ của cô đã ‘nghe lời’ chuẩn bị đến buổi chạy bộ cùng con trai trong tập 12 phim ‘Tình trạng: Đã ly hôn’ do Viettel Media sản xuất vừa lên sóng. Mặc dù trước mặt Tài ‘tiểu tam’ luôn cố tỏ vẻ cao thượng, luôn nghĩ cho bé Thuận – con trai riêng của chồng nhưng đằng sau lại luôn tìm cách để chia rẽ tình cha con.

Trong khi miệng thì khích lệ chồng nên đi chạy bộ, cùng con trai ăn trưa nhưng sau đó ‘tiểu tam’ lại giở trò đau dạ dày khiến cho Tài phải huỷ cuộc hẹn cùng con trai khiến cho Thanh Hoà vô cùng tức giận. 

v1-1696496669.jpg

Thương con nhưng lại không muốn làm con tổn thương, Thanh Hoà vắt óc suy nghĩ, cố tìm cách để lựa lời nói với Thuận nhưng nghĩ thế nào cũng không ra. Lúc này, ông Hạnh nghe được chuyện đã âm thầm chạy ra công viên, nơi tổ chức cuộc thi chạy bộ của Thuận để chạy cùng với cháu. 

Dù tuổi già sức yếu nhưng vì quá thương cháu trai, lại càng không muốn cậu bé cảm thấy tủi thân vì không có bố, ông Hạnh đã dùng hết 200% sức lực để có thể đồng hành hết mình cùng Thuận. Cuối cùng, chân ông đã bị tê và đau nhức vì đã lâu không vận động. 

v2-1696496678.jpg

Sau cuộc thi, Thanh Hoà tiễn ba Hạnh ra đến cổng, nước mắt lưng tròng vì cảm động: ‘Ba à, con cảm ơn ba nhiều lắm’.

Ông Hạnh mắng yêu con gái: ‘Con cảm ơn thì chân ba có hết đau được không. Con đó, từ nhỏ đã được ba mẹ cưng chiều, lớn lên không biết lo gì cho bản thân. Đã vậy, giờ còn gửi cháu về cho ông bà ngoại chăm nữa. Có ai sướng bằng con không?’ – Thanh Hoà bẽn lẽn: ‘Làm gì có ai sướng bằng con. Chắc là kiếp trước con phải tu tâm tích đức lắm thì kiếp này con mới được làm con gái của ba’. 

v3-1696496705.jpg

Phim truyền hình ‘Tình trạng: Đã ly hôn’ do Viettel Media sản xuất phát sóng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19.09.2023 vào lúc 22h00 trên kênh HTV7.

Phạm Tuấn