Jeanè Van Dam (20 tuổi) đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Nam Phi.

0
1226

Vượt qua 26 người đẹp khác, Jeanè Van Dam (20 tuổi) đã giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Nam Phi. Cô cũng đại diện Nam Phi góp mặt tại Miss Grand International 2021 diễn ra vào cuối năm nay tại Thái Lan.

Trên trang cá nhân, Dam bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Nam Phi. Cô cho biết: “Mọi thứ ngỡ như trong một giấc mơ. Tôi có dịp đứng chung với 26 người đẹp khác trên sân khấu. Chúng tôi đã trở thành những người bạn của nhau. Tôi hy vọng hành trình của mình sẽ truyền cảm hứng đến cho những ai đang gặp khó khăn trên con đường theo đuổi ước mơ. Hãy luôn nỗ lực, không sợ thất bại, thành công sẽ đến với bạn”.

Dam có ngoại hình nổi bật, khuôn mặt sắc sảo, được đánh giá là thí sinh tiềm năng từ những vòng ngoài. Chiến thắng của cô được đông đảo khán giả Nam Phi ủng hộ.

Dam năm nay 20 tuổi, là sinh viên chuyên ngành Luật Thương mại của Bong University Australia. Ngoài ra, cô còn là người mẫu kiêm vũ công tại quê nhà.

Cô gái 20 tuổi cho biết sở thích của bản thân là đi du lịch, chơi thể thao và tụ tập bạn bè. Theo chuyên trang sắc đẹp Angelopedia, đại diện Nam Phi là ứng cử viên nặng ký tại Miss Grand International 2021.

Dam theo đuổi phong cách thời trang năng động, cá tính. Những item như quần jeans, áo crop-top, sneakers… được người đẹp ưa chuộng.

Tâm An

Ảnh: @jeanevandam