Lê Thị Linh hot TikToker và hành trình vượt qua áp lực từ công việc đến cuộc sống

0
341
Trong cuộc sống đôi khi ta sẽ phải đối mặt với những “thị phi” mà người khác áp đặt lên và nếu vượt qua được, bạn sẽ trở nên rất mạnh mẽ. Cô nàng hot TikToker Linh Le Te cũng vậy, coi áp lực đó như một động lực để cố gắng chinh phục mọi người, cô bạn này đã thành công và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ CĐM.
Được biết, Lê Thị Linh sinh năm 1995 tại Thanh Hóa với xuất phát điểm từ cô gái của vùng quê nghèo. Với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, hiện Linh đã khởi nghiệp thành công và đang sở hữu cho mình một tiệm thẩm mỹ làm đẹp riêng. Hotgirl chia sẻ rằng cô gặp không ít khó khăn thời điểm mới vào nghề. Trong đó phải kể đến những áp lực trong việc đào tạo học viên và quản lý nhân sự.
Tuy nhiên, 9X lại luôn năng nổ trong tất cả các công việc, khi làm gì Linh đều biết lắng nghe, chia sẻ và thận trọng nhất có thể. Cũng chính vì thế mỗi bước đi của Linh đều chắc chắn và hướng đến sự thành công. “Linh luôn mong muốn mang đến cho nhiều bạn trẻ một năng lượng tích cực nhất, vì thế tất cả những điều mình làm ở hiện tại đều được các bạn trẻ đón nhận một cách nhiệt tình”, hotgirl chia sẻ.
Bên cạnh tài năng trong kinh doanh, cộng đồng mạng còn rất ngưỡng mộ với ngoại hình bắt mắt của cô nàng khi sở hữu thân hình đẹp, chiếc mũi cao, đôi môi căng mọng cùng gout ăn mặc gây “thương nhớ” trong ánh nhìn đầu tiên. Cũng chính vì thế, cô bạn đã viral trên TikTok với tài khoản cá nhân có hơn 1,5 triệu người theo dõi.
Khi bắt đầu tham gia mạng xã hội, Linh chỉ muốn lan tỏa niềm vui, hướng đi đúng đắn nhất cho mọi người. Nhưng có lẽ duyên với nghề sáng tạo nội dung cho TikTok đã khiến Linh ngày càng nổi tiếng và được nhiều người đón nhận hơn. Mỗi video khi Linh đăng tải đều có lượt xem “khủng”. Điều này cho thấy sức hút từ nội dung Linh truyền tải đến dân mạng rất lớn.
Mặc dù Linh cũng đã từng có nhiều khó khăn, vất vả và có những lúc bất lực vì bản thân. Nhưng bên cạnh cô luôn có nhiều bạn bè, khách hàng và người thân thiết. Vì vậy, mỗi lần vấp ngã, Linh đều tự đứng lên và tiếp tục nỗ lực hết mình.
Không những vậy, luôn mang theo mình châm ngôn sống: “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn”. Thật vậy, nếu chúng ta không nỗ lực cố gắng vì mục tiêu của mình, bạn sẽ hoàn toàn không thu lại được gì nhưng nếu ta thật sự quyết tâm, phấn đầu vì ước mơ của bản thân, việc đó sẽ cho ta một thành quả xứng đáng với những gì mà ta đã bỏ ra. Cùng với quyết tâm của mình, hotgirl xứ Thanh vẫn không ngừng phát triển bản thân cũng như sự nghiệp cùng với hy vọng có thể truyền năng lượng, nhiệt huyết nhiều hơn đến các bạn trẻ. 
Thu Minh