Lisa (BLACKPINK) – Nghệ sĩ solo sở hữu MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất

0
114
Lisa – thành viên nhóm nhạc BLACKPINK – đã chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo cùng MV đầu tiên mang tên LALISA vào ngày 10/9 vừa qua. Đúng như kì vọng trước đó, ca khúc này đã liên tục công phá và trở thành chủ đề nóng hổi trong cộng đồng những người yêu nhạc K-Pop.
Mới đây nhất, màn solo của thành viên người Thái Lan này đã chính thức vượt mốc 100 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube chỉ sau hơn 2 ngày phát hành. Điều này đã giúp Lisa trở thành nghệ sĩ solo sở hữu MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử. Đây không phải kỉ lục duy nhất Lisa đạt được tính tới tới thời điểm hiện tại. Trước đó, LALISA cũng đã thu về hơn 70 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube sau 1 ngày phát hành, đây cũng là số lượng lượt xem trong 24h đầu cao nhất đối với một nghệ sĩ solo nữ.
Lisa (BLACKPINK) - Nghệ sĩ solo sở hữu MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất - Ảnh 1.

Hình ảnh trong MV “LALISA”. (Ảnh: YouTube)

Thực tế, ở thời điểm hiện tại, cả 2 thành tích về lượt xem của Lisa đều chưa được YouTube công bố chính thức. Tuy nhiên, với số lượng view hiển thị, những người hâm mộ hiện đều khá chắc chắn Lisa đã lập nên 2 kỷ lục mới.
Không chỉ lập kỳ tích ở mảng YouTube, LALISA còn công phá trên iTunes toàn thế giới. Cụ thể, ca khúc này đã vươn lên vị trí số 1 trên iTunes của hơn 60 quốc gia sau khi ra mắt và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Với lần ra mắt này, Lisa trở thành thành viên thứ 3 của BLACKPINK có ca khúc solo, sau 2 người chị Jennie và Rosé.
Hà Linh/TH