Lisa của BLACKPINK ra mắt sự nghiệp solo với ca khúc hip-hop

Lisa đã lựa chọn một ca khúc hip-hop “năng động” làm đĩa đơn đầu tiên của cô với tư cách là một nghệ sĩ solo. Công ty của Lisa cho biết thông tin này hôm nay (6/9).

Theo YG Entertainment, nữ rapper kiêm vũ công sẽ phát hành album solo đầu tay “Lalisa” vào thứ Sáu, bao gồm ca khúc cùng tên và “Money”, cùng instrumental versions của cả hai bài hát này. 

YG Entertainment cho biết: “Lalisa và Money đều là những ca khúc hip-hop nổi bật với nhịp điệu và giai điệu sôi động, cũng như phần rap lôi cuốn của chúng. Đã đến lúc sự dám nghĩ và khả năng của Lisa được tỏa sáng”.

Cả hai bài hát của Lisa đều được viết bởi những người đã viết nên các đĩa đơn ăn khách cho BLACKPINK (“Whistle”, “Kill This Love” và “Pretty Savage”), cụ thể là TEDDY, Bekuh BOOM, R. Tee và Vince.

Cô gái 24 tuổi đến từ Thái Lan dự kiến ​​gặp gỡ người hâm mộ trực tuyến một giờ trước khi phát hành album đơn của mình, vào trưa thứ Sáu (giờ Hàn Quốc) trên Naver và TikTok.

Cũng vào thứ Sáu (giờ Hoa Kỳ), cô sẽ chuẩn bị biểu diễn solo đầu tiên trên sân khấu “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” của NBC.

Lisa là thành viên thứ ba trong bộ tứ ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, sau Jennie và Rose.

Hải Anh/TH