Lộ diện quán quân Ngai vàng cuộc thi Tài năng Sân khấu – Điện ảnh Triển vọng 2022

Diễn viên Nguyễn Nam – Quán quân cuộc thi Tài năng Sân khấu – Điện ảnh Triển vọng 2022
Diễn viên Nguyễn Nam chính thức trở thành Quán quân cuộc thi “Tài năng Sân khấu – Điện ảnh 2022”. “Tài năng Sân khấu – Điện ảnh 2022” là cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng diễn xuất để đào tạo vào đội ngũ diễn viên sân khấu, điện ảnh và truyền hình. Đêm chung kết với sự có mặt của BGK như: Nhà Giáo Nhân Dân Hà Quang Văn, nguyên Phó Hiệu Trưởng Trường SKĐA TP HCM; Bà Nguyễn Thị Bích Thủy (Châu Thổ) – Nhà Biên kịch – Giám đốc Hãng phim Senafilm; Ông Lâm Quang Tèo – Nhà biên kịch – Đạo diễn;…. Cuộc thi được tổ chức bởi Công ty TNHH Dịch vụ Siêu Nhân Việt.
Ban giám khảo tại đêm chung kết cuộc thi “Tài năng Sân khấu – Điện ảnh 2022”
Nguyễn Nam tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Nam, đang sống và làm việc tại TP.HCM. Đam mê diễn xuất, định hướng theo đuổi nghệ thuật chàng trai không ngừng học hỏi đúc kết kinh nghiệm. Kỹ năng diễn xuất giúp chàng trai vượt qua nhiều thí sinh và giữ vị trí Ngai vàng của cuộc thi.
Nguyễn Nam nhận vương miệng Quán quân cuộc thi “Tài năng Sân khấu – Điện ảnh Triển vọng 2022” trong ngày Tổ Nghề đầy ý nghĩa và biết ơn
Tỏa sáng với đam mê diễn xuất tại cuộc thi “Tài năng Sân khấu – Điện ảnh Triển vọng 2022”
Diễn viên Nguyễn Nam tỏa sáng hết mình trong đêm chung kết cuộc thi. Với cách diễn và ứng xử của mình, Nguyễn Nam được BGK đánh giá cao trong các phần thi. Sân khấu là nơi Nguyễn Nam sống trọn vẹn với từng nhân vật của mình. Niềm đam mê cùng tinh thần học hỏi giúp anh vững bước tự tin thể hiện. Nguyễn Nam còn được nhận xét là thí sinh có kỹ năng diễn xuất bộc lộ được chiều sâu nhân vật.  
Song song với diễn xuất, Nguyễn Nam vốn xuất thân từ trung tâm đào tạo người mẫu chuyên nghiệp BeU. Với những kỹ năng có được anh thử thách bản thân ở các cuộc thi. Năm 2021, Nguyễn Nam giữ vị trí cao nhất: giải Ngai vàng Tài năng Sân khấu – Điện ảnh Triển vọng 2022
Nguyễn Nam truyền cảm hứng cho tất cả mọi người làm gì cũng cần kiên trì, đặt cái tâm vào trong nghề và luôn biết ơn Tổ Nghề
Diễn viên Nguyễn Nam: “Đặt cái tâm trong nghề lên hàng đầu”
Đặt tâm vào diễn xuất là điều Nguyễn Nam luôn thực hiện. Luôn giữ cho mình ngọn lửa đam mê với nghề. Bước ra khỏi cuộc thi, Nguyễn Nam có cho mình nhiều bài học kinh nghiệm. Theo nghề bằng niềm đam mê cháy bỏng Nguyễn Nam luôn dành thời gian trau dồi và học hỏi. Trãi qua những giai đoạn tập luyện khắc nghiệt để mang đến hình ảnh chỉn chu trên sân khấu.
Với chiều cao 1m8, Nguyễn Nam sở hữu ngoại hình nhiều người mơ ước. Thế mạnh ngoại hình, bên cạnh là một diễn viên anh có kinh nghiệm hơn 1 năm tham gia các show diễn thời trang. Anh đã và đang tham gia làm mẫu quay chụp và thể hiện đa dạng phong cách trong các bộ ảnh.
Diễn viên Nguyễn Nam cùng ca sĩ Lê Duy
“Bước ngoặt khởi đầu cho sự nghiệp diễn viên”
Diễn viên Nguyễn Nam trở thành Quán quân cuộc thi như một bệ phóng giúp Nguyễn Nam vương xa trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Nguyễn Nam chia sẻ: “Đây là một cơ hội cũng là sự khởi đầu cho sự nghiệp người mẫu diễn viên. Giúp mình rèn luyện bản thân và trau dồi thêm để thử thách với các vai diễn đa dạng trong tương lai”. Chàng trai không ngại thử thách bản thân trong nhiều vai trò. Thành công trong cuộc thi, tạo động lực to lớn trong hành trình theo đuổi diễn xuất của Nguyễn Nam. Không ngừng tìm kiếm cơ hội để phát triển mảng phim điện ảnh và truyền hình. Nguyễn Nam đang rèn luyện thanh nhạc mong muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực âm nhạc.
Ngoài công việc, anh dành thời gian thực hiện các chuyến thiện nguyện ở Chùa.
Chia sẻ thêm anh là người thích khám phá để tìm nguồn cảm hứng cho bản thân. Bên cạnh đó, anh còn dành gian hướng về các công tác thiện nguyện tại Chùa. Bởi với anh mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho những người xung quanh mình.
Thuonghieuvasacdep xin chúc chàng trai Nguyễn Nam sẽ luôn được nhiều người ủng hộ. Và ngày càng vươn xa trên con đường đã chọn.
Lê Vân