Mẹo mix đồ tôn làn da sáng cho nàng văn phòng

Các kiểu váy hiện đại, màu pastel và trung tính sẽ giúp chị em công sở khéo “nâng tông” làn da.
Đầm cổ vest theo phong cách cổ điển đi cùng phụ kiện tông trắng sẽ giúp các nàng trang nhã hơn khi tham gia các sự kiện quan trọng.
Mix đồ tôn làn da sáng cho nàng văn phòngSắc xanh được làm dịu mắt bởi tông nhạt là xu hướng thường được ưa chuộng vào mùa nóng. Khi đến văn phòng, hội chị em bàn giấy sẽ có được sự nhẹ nhõm với kiểu blazer dress không kén dáng.
Mix đồ tôn làn da sáng cho nàng văn phòngCông thức phối màu trắng – xanh khá quen thuộc và thường mang lại set đồ thuận mắt cho người đối diện. Cùng với các mẫu áo bèo nhún thiết kế trên vải chiffon, phái đẹp có thể mix cùng quần suông ống rộng, chân váy midi, váy vạt xéo, chân váy chữ A dáng ngắn…
Mix đồ tôn làn da sáng cho nàng văn phòngTông hồng pastel cũng dễ tôn làn da sáng cho phái đẹp. Đồng thời nó luôn là gam màu được ưa chuộng trong không khí mùa hè.
Mix đồ tôn làn da sáng cho nàng văn phòngVáy lụa nhân tạo có độ rũ vừa phải được chọn lựa để mang tới nhiều mẫu váy thanh lịch cho phái đẹp văn phòng.
Mix đồ tôn làn da sáng cho nàng văn phòngCũng như gam xanh pastel, hồng phấn, hồng thạch anh cũng rất dễ mix-match ăn ý cùng tông trắng.
Mix đồ tôn làn da sáng cho nàng văn phòngĐầm vạt chéo với kiểu thắt eo mang hơi hướng phong cách cổ điển cho các nàng công sở thích tôn nét thanh lịch.
Mix đồ tôn làn da sáng cho nàng văn phòngNếu sợ cách sử dụng váy áo đậm màu dễ làm xỉn màu da thì giải pháp an toàn nhất là chọn váy áo đơn sắc hoặc màu trung tính.
Mix đồ tôn làn da sáng cho nàng văn phòngSet đồ đi làm đúng chất mùa hè cho phái đẹp với kiểu đầm cổ măng tô, thắt eo thiết kế trên vải trắng kem.
Mix đồ tôn làn da sáng cho nàng văn phòngNgoài 3 gam màu quen thuộc là trắng – hồng – xanh, các nàng cũng có thể tham khảo thêm nhiều kiểu váy thiết kế trên tông vàng mơ, vàng pastel.
TH