Minh tinh người Úc Rose Byrne khoe vẻ đẹp đầy quyến rũ, gợi cảm khó tin

0
18
Minh tinh người Úc Rose Byrne, 41 tuổi, vẫn giữ được vẻ đẹp đầy quyến rũ, gợi cảm khó tin của cô trong loạt ảnh trên tạp chí Marie Claire Úc.

Trong loạt ảnh của tạp chí, Rose Byrne lúc khoe khéo léo vòng một đầy gợi cảm với trang phục cổ khoét sâu, có lúc lại khoe chân lấp ló bằng quần xuyên thấu. Các trang phục Rose Byrne diện trong loạt ảnh đều giúp cô toát lên vẻ sang trọng, gợi cảm cuốn hút khó tin.

Rose Byrne hờ hững “vòng một”

Nhan sắc gợi cảm của Rose Byrne

Nhiều người khen ngợi nhan sắc Rose Byrne

Rose Byrne nhận được lời khen của công chúng khi các bức ảnh được lan tỏa trên mạng xã hội. Họ cho rằng Rose Byrne xinh đẹp, phong cách này lại hợp với cô giúp vẻ đẹp tăng cao.

Rose Byrne có vai diễn đầu tay trong phim “Dallas doll” khi cô mới 15 tuổi. Sau đó, cô tham gia nhiều phim khác: “Wildside”, “Echo point”, “Two hands”,…

Đến nay, cô tham gia hơn 60 phim cả điện ảnh lẫn truyền hình. Một số phim gần đây Rose Byrne tham gia có: “I love you, daddy”, “I am mother”, “Like a boss”, “Irresistible”, “Physical”…

Ngoài ra, cô còn tham gia sân khấu kịch và các video ca nhạc. Minh tinh này thắng 3 giải thưởng diễn xuất và được đề cử vô số giải thưởng lớn nhỏ khác.

Rose Byrne đã 41 tuổi

Cô là diễn viên năng nổ với nghề

Hoạt động tích cực trên trường quay lẫn sàn diễn

Minh Khuê (Theo Daily Mail