Người đẹp Valeria Rees trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Costa Rica 2021

Mới đây do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên BTC Miss Universe Costa Rica đã quyết định bổ nhiệm người đẹp Valeria Rees trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Costar Rica 2021 và sẽ đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra ở Israel vào tháng 12 năm nay.

Quyết định này của BTC Miss Universe Costa Rica nhận được sự đồng tình của công chúng bởi Valeria Rees được xem là một ứng viên xuất sắc với nhan sắc xinh đẹp và kinh nghiệm dày dặn.

Người đẹp năm nay 28 tuổi, đang theo học cao học về luật và đồng thời là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà.

Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2010. Đến năm 2019 người đẹp bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực thi thố sắc đẹp và liên tiếp gặt hái nhiều thành công.

Trong lần đầu chạm ngõ nhan sắc, cô tham dự cuộc thi Miss Mundo Costa Rica World 2019 và giành ngôi vị Á hậu 2.

Người đẹp tiếp tục đăng ký tham dự cuộc thi Miss Costa Rica 2020 và giành ngôi vị Á hậu 1.

Valeria được đánh giá là một người đẹp vô cùng dày dặn kinh nghiệm với nhan sắc đang ở trong độ chín muồi nhất của sự nghiệp.

Cô sở hữu một gương mặt cá tính, sắc sảo với bờ môi đầy gợi cảm. Thêm vào đó, Valeria còn có chiều cao ‘khủng’ 1m80 và những đường cong ‘chết người’.

Vẻ đẹp đậm chất Latinh với những đường cong ‘bỏng rẫy’ của Valeria khiến công chúng phải xuýt xoa mỗi khi ngắm nhìn.

Chắc chắn với nhan sắc nóng bỏng của Valeria, cô sẽ là một đối thủ nặng ký với bất kỳ thí sinh nào tại cuộc thi Miss Universe 2021.

Các mỹ nhân đến từ Costa Rica đều được đánh giá rất cao về body săn chắc, gợi cảm. Và đây chính là lợi thế của họ tại sân chơi Miss Universe vốn rất đề cao tiêu chí về các số đo cơ thể.

Cùng chờ đợi sự thể hiện của Valeria tại cuộc thi Miss Universe 2021!

Duy Nam