Những món đồ dành cho các cô nàng thích sự vintage

Sự tinh tế thanh lịch của phụ nữ Pháp từ lâu đã trở thành chuẩn mực phong cách cho phái đẹp toàn cầu. Chính sự đơn giản, tự do không gò ép từ thần thái cũng như phong cách đã giúp phụ nữ Pháp đẹp và thanh lịch trong mọi hoàn cảnh. Và điều đặc biệt hơn cả, gái Pháp họ cũng không quá cầu kỳ trong khoản ăn mặc, đôi khi chỉ là những món đồ rất đơn giản cũng khiến họ tỏa sáng.
1. Váy liền cổ V/cổ vuông
Những món đồ hè diện lên người là chuẩn phong cách Pháp - Ảnh 1.
Những món đồ hè diện lên người là chuẩn phong cách Pháp - Ảnh 2.
Những thiết kế váy liền cổ V luôn giúp các nàng khoe khéo được đôi xương quai xanh mảnh mai. Và ai rồi cũng thon gọn duyên dáng vô cùng khi diện một thiết kế váy cổ V đơn giản. Đây luôn là một trong những món đồ mà gái Pháp mê nhất.
Những món đồ hè diện lên người là chuẩn phong cách Pháp - Ảnh 4.
Những thiết kế gợi cảm quyến rũ một cách vừa đủ vậy mà vẫn phô diễn trọn vẹn những lợi thế vóc dáng của các nàng. Dù là ngực lép thì bạn vẫn sexy tột cùng trong những thiết kế cổ V sâu thế này.
Những món đồ hè diện lên người là chuẩn phong cách Pháp - Ảnh 5.

Nhẹ nhàng cổ điển hơn đôi chút là những thiết kế váy cổ vuông đậm style vintage của những thập niên trước. So với váy cổ V, thì phần cổ vuông còn hack dáng thon gọn vi diệu hơn cả. Các nàng dù có béo tròn thì diện váy cổ vuông cũng rất nhẹ nhàng thanh thoát hơn nhiều.

Những món đồ hè diện lên người là chuẩn phong cách Pháp - Ảnh 6.

2. Váy liền/ chân váy lụa

Những món đồ hè diện lên người là chuẩn phong cách Pháp - Ảnh 7.

Sự mềm mại, bay bổng và kiêu sa của váy lụa luôn là đam mê bất tận của phái đẹp. Với gái Pháp, họ lại càng mê váy lụa hơn cả. Không chỉ những thiết kế slipdress mà cả váy liền kín đáo trốn công sở cũng bỗng chốc e ấp, thanh tao và sang chảnh hơn bội phần với chất lụa bóng bẩy này.

Những món đồ hè diện lên người là chuẩn phong cách Pháp - Ảnh 9.

Với chân váy, họ chỉ cần mix đơn giản cùng áo phông hay áo hai dây là đẹp đủ mọi đường. Tuy nhiên đây cũng là thiết kế dễ dàng tố lên nhược điểm vòng 2 nên dù mê đến mấy thì chị em cũng có đôi ba phần e ngại.

3. Áo blouse mềm mại

Những món đồ hè diện lên người là chuẩn phong cách Pháp - Ảnh 12.

Bất kỳ cô nàng Paris mê phong cách nữ tính đều không thể bỏ qua những kiểu áo blouse mềm mại với những cách điệu ngọt ngào. Thật ra bạn cũng không cần chọn những kiểu áo quá cầu kỳ, đôi khi chỉ là một thiết kế áo hoa…

Những món đồ hè diện lên người là chuẩn phong cách Pháp - Ảnh 13.

.. hay những kiểu sơmi/ blouse trắng nhẹ nhàng như thế này cũng đủ giúp bạn toát lên thần thái và phong cách chuẩn Pháp rồi.

Mi Chi -t/h