Sao Mai Bích Hồng khoe nhan sắc gái 2 con mặn mà

Sao Mai Bích Hồng đặc biệt gây ấn tượng khi xuất hiện với hình ảnh duyên dáng, xinh đẹp; bà mẹ hai con khiến nhiều người ngỡ cô chỉ mới ở tuổi đôi mươi.
Sao Mai Bích Hồng khoe nhan sắc gái 2 con mặn mà - 1

Tối 20/1, Sao Mai Bích Hồng tham gia chương trình ca nhạc “Tiếng mùa Xuân” tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội.

Sao Mai Bích Hồng khoe nhan sắc gái 2 con mặn mà - 2

Cùng tham gia chương trình có dàn nghệ sĩ gồm NSND Quốc Hưng, Trọng Tấn, Tân Nhàn, Phương Nga… Họ đều là  giảng viên thanh nhạc có tiếng của Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Sao Mai Bích Hồng khoe nhan sắc gái 2 con mặn mà - 3

Ca sĩ Phương Nga (áo trắng) là cô giáo của Bích Hồng. Cả hai từng trưởng thành trên sân khấu cuộc thi Sao Mai và hiện là đồng nghiệp cùng giảng dạy tại khoa Thanh nhạc.

Sao Mai Bích Hồng khoe nhan sắc gái 2 con mặn mà - 4

Sao Mai Bích Hồng đặc biệt gây ấn tượng khi xuất hiện với hình ảnh duyên dáng, xinh đẹp. Bà mẹ hai con khiến nhiều người ngỡ cô chỉ mới như gái đôi mươi. Trong hình, cô chụp ảnh chung với đàn anh, ca sĩ Trọng Tấn.

Sao Mai Bích Hồng khoe nhan sắc gái 2 con mặn mà - 5

Trong chương trình, nữ ca sĩ thể hiện hai ca khúc nổi tiếng “Mùa xuân trên quê hương” và  “Mùa xuân làng lúa hàng hoa”. Đây là hai khúc xuân ca mà chỉ cần nghe đã náo nức như thấy mùa xuân về.

Sao Mai Bích Hồng khoe nhan sắc gái 2 con mặn mà - 6

Bích Hồng cũng làm hài lòng khán giả khi diện hai thiết kế áo dài nổi bật, tha thướt của NTK Bạch Trà.

Sao Mai Bích Hồng khoe nhan sắc gái 2 con mặn mà - 7

Gắn bó với hình ảnh áo dài trên sân khấu, Bích Hồng luôn chọn những thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng, rất truyền thống, tôn vẻ đẹp nền nã của cô.

Sao Mai Bích Hồng khoe nhan sắc gái 2 con mặn mà - 8

Thời gian này, Bích Hồng cho biết, cô cực kỳ bận rộn, đặc biệt là công việc kinh doanh của gia đình. Nữ ca sĩ phải gác lại nhiều việc để tập trung cho công việc kinh doanh và giảng dạy.

Sao Mai Bích Hồng khoe nhan sắc gái 2 con mặn mà - 9

Tuy nhiên, dẫu bận rộn đến mấy, Bích Hồng vẫn luôn dành thời gian cho tình yêu âm nhạc, sân khấu. Cô vẫn đang hoàn thành giai đoạn hậu kỳ cho album mới sắp phát hành.

GIA VŨ (ẢNH: NGUYỄN HOÀ)