Sono Việt Nam cùng BV ĐH Y Dược TPHCM tổ chức Chương trình đào tạo Y khoa về nám da

Sono Viet Nam đồng hành cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức thành công Chương trình đào tạo Y khoa liên tục: Nám da – một vấn đề với đa biểu hiện, đa yếu tố sinh bệnh và đa phương thức điều trị.
Sáng ngày 22/10/2023 vừa qua, Chương trình đào tạo Y khoa liên tục: Nám da – một vấn đề với đa biểu hiện, đa yếu tố sinh bệnh và đa phương thức điều trị do Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM kết hợp với Sono Viet Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của các bác sĩ và các chuyên gia đầu ngành đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ da.
Buổi đào tạo với sự chủ trì của PGS TS BS. Lê Thái Vân Thanh – Trưởng khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và các báo cáo viên gồm: BS CKII. Vương Thế Bích Thanh: Giảng viên Bộ môn Da Liễu Đại học Y Dược TPHCM; ThS BS. Trần Ngọc Khánh Nam: Khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM; ThS BS. Tạ Quốc Hưng: Khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

c86d3ef755c5829bdbd45-1697984735.jpg

ngi-9311-1697984827.jpg
Ảnh PGS TS BS. Lê Thái Vân Thanh – Trưởng khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM chụp cùng các báo cáo viên và đại diện nhãn hàng Sono Viet Nam
Với chuyên đề: Nám da – một vấn đề với đa biểu hiện, đa yếu tố sinh bệnh và đa phương thức điều trị đã thu hút sự quan tâm từ hơn 500 chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ trong đó có các Bác sĩ và các chuyên gia y tế.
Chương trình đào tạo lần này nhằm giúp giải đáp các vấn đề liên quan đến nám da: các nguyên nhân gây nám, phân biệt tình trạng nám, các yếu tố sinh bệnh của nám da, đồng thời cũng đề cập đến các phương pháp chữa nám hiện nay và hiệu quả của các phương pháp này mang lại.

ngi-9047-1697984870.jpg

ngi-9230-1697984893.jpg

Hơn 500 khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ trong đó có các Bác sĩ và các chuyên gia y tế.
Phần chia sẻ đuợc quan tâm nhiều nhất là nội dung liên quan đến hoạt chất Glyceollins được đưa vào áp dụng trong việc loại bỏ nám không bị đau, buốt, không những thế còn cấp ẩm cho da, kích thích tăng sinh collagen giúp da được phục hồi da nhanh và rút ngắn thời gian trị liệu.
ths-bs-ta-quoc-hung-chia-se-hoat-chat-glyceollins-1697984943.jpg
ThS BS. Tạ Quốc Hưng: Khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM chia sẻ về ưu điểm của hoạt chất Glyceollins trong điều trị nám da.
Glyceollins được chiết xuất từ thực vật, cụ thể là đậu nành có tác dụng làm giảm quá trình tăng sinh melanin bằng việc cắt đứt tín hiệu dẫn truyền hình thành sắc tố. Ngoài ra, Glyceollins còn có khả năng kháng viêm, làm dày thành mạch và ngăn ngừa hình thành mạch máu mới giúp bỏ được tình trạng giãn mao mạch, mẩn đỏ.
thag1683-1697984975.jpg
Cũng trong buổi đào tạo, các chuyên gia cũng đã phân tích qua các ca lâm sàng thực tế về hiệu quả của hoạt chất Glyceollins. Các chuyên gia kỳ vọng rằng Glyceollins hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới giúp điều trị nám hiệu quả được tin dùng trong ngành thẩm mỹ & da liễu trong thời gian tới đây. 
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HANA KOREA GROUP
Hà Nội: Tầng 5 tòa Star Tower – Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
TP.HCM: Số 21 đường số 1, KDC City Land, Phường 7, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0963.295.886 hoặc 0963. 695.88
Website: sonovn.com
Minh Phương