Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy cây, bàn tay hay bộ não?

Bài trắc nghiệm vui đơn giản này không chỉ mang tính giải trí mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của mình. Hãy nhìn bức tranh dưới đây và cho biết hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì.
Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy cây, bàn tay hay bộ não? - 1
Cùng kéo xuống và xem kết quả đoán tính cách của bạn nhé.
Cái cây
Bạn là người có sức hút, luôn gây được sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Ngoài ra, sự hòa đồng khiến bạn trở nên dễ gần và đó là sự cân bằng hoàn hảo giữa sự tự tin và khiêm tốn.
Bạn tỏa ra sức hút lớn, cá tính của bạn khiến người khác cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ở bên. Bạn giàu lòng trắc ẩn và có khả năng động viên, khích lệ tinh thần người khác, giúp họ vượt qua khó khăn. Bạn là thỏi nam châm thu hút mọi người về phía mình và đối phương hoàn toàn không thể cưỡng lại được. Bạn là ngôi sao thực sự.
Vụ nổ hoặc bộ não
Nếu hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bài trắc nghiệm vui đoán tính cách này là vụ nổ hoặc bộ não, bạn là một trong những người đa tài, có chỉ số IQ đặc biệt cao, lối suy nghĩ độc đáo và có kỹ năng lãnh đạo bẩm sinh.
Ngoài trí tuệ đáng nể thì tính kỷ luật của bạn cũng đáng kinh ngạc. Đôi khi bạn chọn đi ngược lại quyết định chung của mọi người và luôn kiên định với ý kiến của mình. Bất cứ ai cũng không thể ngăn cản điều bạn muốn làm. Bạn là một phần của nhóm người ưu tú, và điều đó thật tuyệt vời.
Bàn tay
Bạn là kiểu người hướng nội, dễ xúc động và khá tinh ý. Bạn luôn tin tưởng vào trực giác của bản thân vì nó sẽ đưa bạn đi đúng hướng và không bao giờ thất bại. 
Bạn thích không gian riêng tư, không thích tiếp xúc với nhiều người nhưng lại chú ý và quan sát kĩ càng mỗi người trước khi trở nên thân thiết. Người khác có thể thấy bạn dễ xúc động và thậm chí hơi nhạy cảm. Đôi khi bạn có thể hơi u sầu, nhưng bạn chỉ cần ít thời gian và không gian để nhanh chóng nạp lại năng lượng cho bản thân.
Hà Anh-t/h