Ý Nghĩa Hồ Ly Trong Phong Thủy Và Cách Đeo Hồ Ly Hợp Mệnh

Trong phong thủy, Hồ ly là một trong những loại linh vật được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Hồ ly khi được chế tác từ các loại đá tự nhiên thành các loại trang sức phong thủy có năng lượng tốt và giá trị thẩm mỹ cao.
Đá hồ ly phong thủyngày càng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Từ mặt dây chuyền, vòng tay hay mặt nhẫn hồ ly phong thủy. Theo quan niệm về phong thủy, Mặt đá hồ ly đem lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình và còn có công dụng gắn kết tình cảm vợ chồng.
Hồ ly trong truyền thuyết dân gian xa xưa được xuất thân từ loài cáo do tu luyện lâu năm mà hóa thân thành. Trong tất cả loài vật, cáo được tượng trưng là loài vật thông minh, nhanh nhẹn và đầy mưu mẹo.
Do đó, hồ ly với hình hài cao cấp của loài cáo mà trí thông minh vượt bậc hơn hẳn. Thậm chí còn mưu mô, tinh ranh hơn nhiều. Có thể nói hình ảnh hồ ly luôn được các nhà làm phim xây dựng là một hình ảnh mưu mô, nham hiểm và đầy xảo trá. Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sự thông minh vượt bậc ở loài vật này.
Khi tu luyện đạt được 1000 năm, trở thành hồ ly 6 đuôi – Lục Vĩ Ma Hồ. Và hồ ly đạt cảnh giới cao nhất là hồ ly 9 đuôi với tên  gọi là Cữu Vĩ Thiên Hồ. Đây được mệnh danh là cung chủ của loài hồ ly. Loại yêu hồ có ma thuật cao cấp, có sinh mạng tương ứng với số lượng đuôi của chúng. Và cũng được xem là linh vật quý hiếm trong cõi nhân gian.
Điển hình nhất trong các câu truyện dân gian về tạo hình hồ ly 9 đuôi là nhân vật Đắt Kỷ. Một mỹ nhân với sắc đẹp mê hồn khiến Trụ Vương say đắm. Sự thông minh vượt bật cộng thêm những mưu mô, gian xảo mà Đắt Kỷ có được đã làm điên đảo triều đình lúc bấy giờ.
Vì lý do Hồ Ly được cho rằng có trí thông minh không hề thua kém con người, thậm chí còn có phần tinh ranh hơn. Dựa vào những thông tin về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như một linh vật phong thủy. Hồ Ly được sử dụng như biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực. Hồ Ly mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử cuộc sống, có thêm sự tự tin vào quyền lực của mình, từ đó đưa ra những định hướng, quyết định chính xác. Ngoài ra, Hồ Ly cũng có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý của chủ sở hữu.
Cách Đeo Hồ Ly Phong Thủy Hợp Mệnh:
– Nếu bạn là thuộc mệnh Mộc thì hãy sử dụng hồ ly đá cẩm thạch, ngọc bích, serpentine, thạch anh xanh, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá nhan thạch, đá Obsidian….
– Đối với người mệnh Kim thì nên sử dụng hồ ly phong thủy phù hợp được chế tác từ các loại đá màu vàng, vàng nâu hoặc trắng như: Hồ ly thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh trắng.
– Bạn thuộc mệnh Thủy sử dụng hồ ly phong thủy đá TA đen, bồ kết, obsdian, đá nhan thạch, TA khói đen, Aquamarine xanh dương…
– Đối với người thuộc mệnh Thổ hãy sử dụng hồ ly phong thủy đá mắt hổ vàng nâu, TA tóc vàng, Mã não đỏ, thạch anh tím…
– Người mệnh Hỏa thì có nhiều sự lựa chọn hơn như sử dụng hồ ly phong thủy đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, ngọc bích, cẩm thạch, thạch anh xanh, TA tím. Và tốt nhất là mặt hồ ly đá ruby (hồng ngọc)
QUEEN’S WORLD là đơn vị chuyên cung cấp các loại trang sức phong thủy uy tín. Với đội ngũ nhân viên am hiểu về phong thủy sẽ tư vấn cho bạn chọn được cho mình sản phẩm hồ ly phong thủy phù hợp với mệnh của mình. Để chọn cho mình một sản phẩm trang sức phong thủy hợp với mệnh của mình hãy liên hệ QUEEN’S WORLD để được tư vấn.
Thông tin liên hệ:
QUEEN’S WORLD
Địa chỉ: Nam Khang, phường Tân Phú, quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0931.111.688