Bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo chụp tại tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông gây sốt trên cộng đồng mạng

Sáng ngày 6/11, tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông đã chính thức đi vào vận hành, nhân dịp đặc biệt này, đôi bạn trẻ đã thực hiện bộ ảnh cưới kỷ niệm tại đây. Nhiếp ảnh gia Vũ Ngọc Thiện chính là người đã thực hiện bộ ảnh gây sốt mạng xã hội này.

anh cuoi duong sat cat linh-ha dong

                                              Bộ ảnh chụp từ ga Thượng Đình đến ga Văn Quán.

Nhiều người tỏ ra xuýt xao vì không chỉ được ga tàu Cát Linh- Hà Đông trở thành nhân chứng tình yêu của mình, mà còn là cặp đôi mở màn đầu tiên cho trào lưu chụp ảnh cưới tại đây.

anh cuoi duong sat cat linh- ha dong

                   Hai bạn trẻ là những người đầu tiên chụp ảnh cưới tại tuyến đường sắt đô thị hiện đại của Thủ đô.

Trên trang cá nhân của mình, nhiếp ảnh gia Vũ Ngọc Thiện chia sẻ: ” Hôm qua 2 bạn trẻ trong ảnh biết mình lên Hà Nội nên đã đặt vội bộ ảnh cưới tạm thời để chào mừng ngày đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông chính thức vận hành 06/11. Bộ ảnh chụp từ Ga Thượng Đình đến Ga Văn Quán. Khi chỉ có 2 bạn thì sẽ bỏ khẩu trang còn khi lên tàu thì 2 bạn đều đeo khẩu trang tuân thủ phòng chống dịch bệnh Covid. Một bộ ảnh cưới thật tình cờ và thật đáng nhớ.”
anh cuoi duong sat cat linh- ha dong
Đây không chỉ là bộ ảnh độc lạ bởi bối cảnh, mà còn làm “sống” lại hình ảnh của một Hà Nội xưa cũ ngay trong thời buổi hiện đại. Ngắm nhìn bộ ảnh cưới của đôi bạn trẻ, chắc hẳn mỗi chúng ta đều thấy thấp thoáng đâu đó bóng dáng ngày xưa với những chuyến tàu chia ly- hội ngộ.
anh cuoi duong sat cat linh- ha dong
Không chỉ thế, từ ngày 6/11, người dân thủ đô nô nức, phấn khởi trải nghiệm chuyến tàu trên cao với view cực đẹp. Ai cũng xem đó là một ngày “lịch sử” với những kỷ niệm đáng nhớ.
Hoàng Mai/TH