Destiny Wagner, đến từ Belize đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2021

Sau khoảng hơn 2 tuần diễn ra online, cuộc thi Miss Earth 2021 đã chính thức kết thúc với buổi thi Chung kết sáng ngày 21/11 (theo giờ Việt Nam). Miss Earth năm nay lập kỷ lục mới về số lượng thí sinh tham gia với 89 người đẹp đến từ 89 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Vương miện Hoa hậu Trái Đất 2021 thuộc về Destiny Wagner, đến từ Belize. Cô là người đẹp đầu tiên đến từ quốc gia này giành ngôi vị Miss Earth.
Hoa hậu Không khí thuộc về người đẹp Marisa Butler đến từ Mỹ.
Hoa hậu Nước thuộc về người đẹp Romina Denecken đến từ Chile.
Hoa hậu Lửa thuộc về người đẹp Baitong Jareerat Petsom đến từ Thái Lan.
Tân Hoa hậu Trái Đất Destiny Wagner năm nay 25 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m70. Chiến thắng của cô là một điều khá bất ngờ, vì trước chung kết, cô không được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Chuyên trang Missosology dự đoán Destiny lọt Top 10 nhưng chỉ ở vị trí thứ 6. Sash Factor thậm chí còn cho rằng Destiny không thể lọt Top 20, mà chỉ dừng ở vị trí thứ 23, sau cả Vân Anh (Vân Anh được dự đoán vị trí 21).
Destiny hiện đang là một người dẫn chương trình kiêm người mẫu tại quê nhà. Ngạc nhiên hơn, người đẹp còn là một nhà thơ. Năm 2020, Destiny hợp tác với 20 nhà văn để xuất bản một cuốn sách với nỗ lực nâng cao nhận thức, gây quỹ về vấn đề bất bình đẳng giáo dục và nạn đói ở trẻ em tại Belize. Lợi nhuận được chuyển hoàn toàn cho một tổ chức phi lợi nhuận để làm từ thiện.
Destiny ban đầu không phải là Miss Earth của Belize, cô là Á hậu 1 của cuộc thi Miss Universe Belize 2019. Lý do cô trở thành đại diện của Belize đi thi Miss Earth là vì người đẹp Miss Earth của quốc gia này từ chối tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất.
Hoài Anh- Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn