Diện mạo ấn tượng của Hoa hậu Namibia

0
10
Lên ngôi Hoa hậu Namibia – Chelsi Tashaleen Shikongo sẽ có cơ hội chinh chiến cả Miss Universe và Miss World 2021.

Tân Hoa hậu Namibia 2021 vừa mới lộ diện vô cùng ấn tượng với chiến thắng thuộc về người đẹp Chelsi Tashaleen Shikongo. Cô gái sở hữu làn da đặc trưng cho vẻ đẹp đến từ lục địa đen cùng mái tóc ngắn cá tính. Với chiến thắng này, tân Hoa hậu Namibia sẽ có cơ hội chinh chiến cả 2 đấu trường sắc đẹp danh giá nhất hành tinh đó là Miss World và Miss Universe.

Chelsi Tashaleen Shikongo năm nay 23 tuổi,sở hữu chiều cao 1m80 cùng kinh nghiệm làm người mẫu lâu năm tại quê nhà. Cô là chị cả trong gia đình có 6 anh chị em và mỹ nhân da màu này thông thạo cả tiếng Anh, tiếng Nam Phi và hiện tại đang theo học tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Đức.

Tân Hoa hậu Namibia còn được khán giả chú ý khi cô là người sáng lập ra tổ chức ‘I Can Say No’ – một chiến dịch trao quyền nhằm thúc đẩy giáo dục tái hòa nhập cộng đồng cho phụ nữ tại quê hương – truyền tải những thông điệp tích cực để giảm tỷ lệ mang thai ở tuổi vị thành niên và ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn.

Với nhan sắc ấn tượng và dự án cộng đồng truyền cảm hứng tích cực đến xã hội, nhiều fan sắc đẹp cho rằng, Chelsi Tashaleen Shikongo sẽ là một chiến binh sừng sỏ phù hợp với 2 trận chiến Miss World và Miss Universe 2021 sắp tới. Lịch sử Namibia đã từng một chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 1992 – màn đăng quang đi vào huyền thoại này được xác lập bởi nữ hoàng sắc đẹp mang tên Michelle McLean.

Nếu cuộc thi Miss World được tổ chức sớm hơn dự kiến ban đầu, rất có thể Chelsi Tashaleen Shikongo sẽ tham gia tranh tài sân chơi sắc đẹp ý nghĩa này để giúp Namibia có được chiếc vương miện Miss World đầu tiên trong thập kỉ 2021. Như vậy, nếu chinh chiến tại Hoa hậu Thế giới – tân Hoa hậu Namibia sẽ đối đầu với Đỗ Thị Hà và ngược lại, sẽ tham gia kèn cựa với Kim Duyên nếu như cô thử sức với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Được biết, cả Kim Duyên và Đỗ Thị Hà sẽ là 2 chiến binh của Việt Nam mang chuông đi đánh xứ người ở mùa giải nhan sắc 2021. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng tình cảm của người hâm mộ, hi vọng họ sẽ mang vinh quang về cho đất nước.

Văn Thao