Lê Kim Chi – ‘cô chủ’ của những dụng cụ trang điểm made in Việt Nam

0
152

Từ kinh nghiệm của chuyên viên makeup cùng sự thấu hiểu mong muốn sở hữu bộ dụng cụ trang điểm chất lượng của phái đẹp, cái tên Lê Kim Chi khiến nhiều người ấn tượng khi gắn liền hai thương hiệu dụng cụ trang điểm “made in Việt Nam”.

Thấu hiểu nhu cầu sở hữu những bộ dụng cụ makeup chất lượng
Để có được thành công như ngày hôm nay, ít ai biết rằng Lê Kim Chi đã từng có 10 năm làm chuyên viên trang điểm. Trong suốt quãng thời gian làm bạn với cây cọ đó, cô đã không ít lần trăn trở về những khó khăn mà giới chuyên gia trang điểm gặp phải. Đó chính là chi phí để sắm những dụng cụ đắt tiền, có chất lượng tốt.
Hơn ai hết, Lê Kim Chi hiểu rằng với những người hoạt động lâu năm, việc sở hữu những dụng cụ hàng hiệu đắt đỏ đã không phải là điều dễ dàng. Vậy thì, những bạn trẻ mới “chân ướt, chân ráo” vào nghề, điều này quả thực không cách nào có thể thực hiện.
Lê Kim Chi - ‘cô chủ’ của những dụng cụ trang điểm made in Việt Nam
 Lê Kim Chi từng có 10 năm làm chuyên viên trang điểm trước khi thành công với thương hiệu dụng cụ làm đẹp
Có làm trong lĩnh vực làm đẹp mới biết, dụng cụ trang điểm tốt góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thành công. Dù mỹ phẩm trang điểm có tốt đến đâu mà dụng cụ kém chất lượng, nhanh hư hỏng cũng không thể làm nên được gương mặt tươi tắn hay sắc sảo, đúng như những gì khách hàng mong muốn.
Cũng chính vì điều này, Lê Kim Chi đã nung nấu ý định tạo nên một thương hiệu dụng cụ trang điểm chất lượng, giúp cho các chị em đồng nghiệp không còn phải cân nhắc về vấn đề chi phí.
Kim Chi từng chia sẻ: “Khi nhìn thấy những cô gái xung quanh mình phải cắn răng chắt bóp để mua được bộ cọ hàng hiệu tôi đã quyết tâm giúp đỡ họ. Khát khao tạo nên thương hiệu dụng cụ trang điểm chất lượng, hợp lí về giá thành trong tôi ngày càng lớn hơn.” Và Kim Chi dần bắt đầu bén duyên với nghề sản xuất dụng cụ trang điểm.
Những sản phẩm nổi bật phải kể đến đó là bông mút trứng Celin, kẹp mi Celin, mi giả lông chồn 3D Celin, mi giả Missie, sét túi PVC…Tất cả những dòng sản phẩm này không chỉ giúp việc trang điểm với chị em phụ nữ trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp họ tiết kiệm được không ít chi phí.
Lê Kim Chi - ‘cô chủ’ của những dụng cụ trang điểm made in Việt Nam
Chính những trăn trở cũng là cơ duyên đến với nghề sản xuất dụng cụ trang điểm của Celina Chi.
Trong tay 2 thương hiệu dụng cụ trang điểm
Cách đây 4 năm, Lê Kim Chi cho ra mắt công ty chuyên sản xuất dụng cụ trang điểm “made in Việt Nam” đầu tiên trên thị trường có tên Celin Acc. Cô định hướng Celin thành một thương hiệu chuyên cung cấp các dụng cụ trang điểm chất lượng cao, phục vụ giới makeup chuyên nghiệp và những tín đồ có yêu cầu cao trong lĩnh vực làm đẹp. Vì vậy, mỗi một bộ cọ, bông trang điểm hay cốp đựng đồ makeup được gắn mác Celin đều được sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lọc nguyên liệu cho đến khâu cuối cùng hoàn thiện thành phẩm. Dù quá trình sản xuất kỳ công nhưng so với các thương hiệu đắt đỏ trên thế giới, Celin vẫn cam kết đem đến một mức giá hợp lý, phù hợp hơn nhiều với túi tiền của giới mộ điệu.
Lê Kim Chi - ‘cô chủ’ của những dụng cụ trang điểm made in Việt Nam
 Hai thương hiệu Celin và Missie của cô được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích
Sau thành công của Celin Acc, Kim Chi tiếp tục cho ra mắt thương hiệu hướng đến tiêu chí bình dân nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm đó là Missie. Khách hàng của Missie chủ yếu tập trung vào nhân viên công sở, học sinh sinh viên yêu thích làm đẹp. Chỉ với một số tiền nhỏ, Missie đã giúp các cô gái tự tin biến hóa bản thân mỗi ngày.
Mặc dù đã có không ít những sản phẩm “best seller” chất lượng nhưng Kim Chi vẫn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra các sản phẩm nhằm giúp cho việc trang điểm chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Phương Thảo